กระถางทุบหัว ‘คนงาน’ ดับหน้าบ้าน ‘แจ๊ส ชวนชื่น’

คนงานบ้าน ‘แจ๊ส ชวนชื่น‘ ตลกชื่อดัง ถูกเพื่อนบ้านใช้กระถางต้นไม้ทุบหัวจนเสียชีวิต หลังทะเลาะกันเรื่องรถที่เฉี่ยวชน

วันนี้ (14ก.ค.62) ตำรวจนครบาลมีนบุรี นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านพัก ของแจ๊ส ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยนิมิตรใหม่14 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ  เมื่อเวลา 01.00น. ที่ผ่านมา(14 ก.ค.) หลังได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ  มีคนถูกทำร้ายเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ พบศพของนาย พรชัย ดีเสือ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นคนงานแม่ยายของแจ๊ส ชวนชื่น   สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงสีครีม ไม่สวมรองเท้า นอนตายอยู่ข้างล้อรถฮุนไดสีดำ ทะเบียนฮร 474 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถของแจ๊ส ชวนชื่น   โดยรถมีรอยกระจกร้าวที่ด้านหน้าฝั่งคนขับ และพบร่องรอยทะเลาะวิวาท กระถางต้นไม้แตก มีกองเลือด  พบปืนบีบีกันดัดแปลงตกอยู่ในจุดเกิดเหต

เจ้าหน้าที่ได้กั้นจุดเกิดเหตุเอาไว้ ไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าไปเพื่อเก็บหลักฐาน  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายเสฎฐวุฒิ จิรัฐยารังษี อายุ 36ปี เจ้าของบ้านเลขที่อยู่ใกล้กัน ได้หลบหนีไปทันทีหลังเกิดเหตุ

จากการสอบสวนพยาน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเสฎฐวุฒิ ได้ไปขับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีบรอยซ์เงิน ทะเบียน กจ2755 สระแก้ว ไปชนท้ายรถเพื่อนของผู้ตาย บริเวณปากซอย  แล้วขับรถหนีเข้าบ้าน โดยที่กันชนท้ายรถของคู่กรณียังติดมาด้วย หลังจากนั้นผู้เสียหายและผู้ตายได้ขับตามมาที่บ้านของนายเสฎฐวุฒิ  เพื่อจะขอเคลียร์คดีกัน แต่นายเสฎฐวุฒิ กลับถือปืนบีบีกันดัดแปลงออกมาทะเลาะวิวาทกันที่หน้าบ้าน แต่ปืนยิงไม่ออก  จึงหยิบเอากระถางต้นไม้มาทุบใส่หัวผู้ตาย และยังใช้ไม้ตีจนผู้ตายเลือดไหลอาบ พยายามกระเสือกกระสนหนีออกมา จนมาเสียชีวิตที่หน้าบ้านของ แจ๊ส ชวนชื่น

ตำรวจได้ทำการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ และกำลังเร่งติดตามตัว นายเสฎฐวุฒิ  เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

มือฆ่าลูกน้อง ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ย่องมอบตัวกลางดึก