ลูกติดฝ่ายพ่อโหด จ้วงแทงลูกติดฝ่ายแม่ ดับคาที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน ได้รับแจ้งจากนายประจักษ์ ศรีษะโม ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 14 ต.วังตะเคียน ว่า มีคนแทงกันถึงขั้นเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

โดยที่เกิดเหตุลานดินหน้าบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต นอนหงายสวมเสื้อแขนยาว นุ่งกางเกงขายาวขาว สภาพศพมีบาดแผลถูกมีดปลอกผลไม้แทงปักคาอยู่ที่เหนือนราวนมด้านซ้าย 1 แผล เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมาชื่อนายโกมล พันธ์ทอง อายุ40ปี

อนเกิดเหตุ ลูกติดฝ่ายพ่อ ได้มาเยี่ยมพ่อที่บ้าน และพ่อก็ได้ พูดชักชวนให้อยู่กินข้าวด้วยกัน ต่อมาผู้ตาย ซึ่งเป็นลูกติดฝ่ายแม่ ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมแม่ตนเองในวันเดียวกัน แล้วก็เห็นภาพที่บาดแต่บาดใจ คือทั้ง 3 นั่งกินข้าวกันอยู่อย่างมีความสุข จึงเกิดน้อยใจ

ลูกติดฝ่ายแม่ จึงตัดสินใจ เข้าไปหาเรื่องชวนทะเลาะกับลูกติดฝ่ายพ่อ ซึ่งทางคนเป็นพ่อเอง ก็ได้พยายามร้องห้ามปรามแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล ทั้งสองเกิดชกต่อยกันรุนแรงอุตลุต ก่อนที่ลูกติดฝ่ายพ่อ จะคว้ามีดมาได้ แล้วแทงเข้าที่เหนือราวนมด้านซ้าย ตัดขั้วหัวใจของลูกติดฝ่ายแม่ เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว หลังเกิดเหตุ ลูกติดฝ่ายพ่อ ได้หลบหนีไปท่ามกลางความชุลมุนและความมืด

ติดตามได้ : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 07.00 – 08.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live