บรรยิน – พวก คอตกนอนเรือนจำ – เผยแผนลับ อุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา(คลิป)

บรรยิน และพวก คอตกนอนคุก หลังศาลไม่ให้ประกันตัว คดีอุ้มสังหารพี่ชายผู้พิพากษา เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง

25 ก.พ. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดปฏิบัติการพิเศษ หนุมาน กองปราบฯ ควบคุมตัวผู้ต้องหาคดีอุ้มนายวีรชัย พี่ชายผู้พิพากษาอาวุโส ศาลอาญากรุงเทพใต้ เจ้าของสำนวนคดีปลอมแปลงเอกสารโอนหุ้นนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง หรือ เสี่ยจืด กว่า 300 ล้านบาท เพื่อข่มขู่ให้ผู้พิพากษาอาวุโส ตัดสินยกฟ้องคดี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหา

โดยกลุ่มผู้ต้องหาประกอบด้วย นายณรงค์ศักดิ์ ป้อมจันทร์, นายชาติชาย เมณฑ์กุล และนายประชาวิทย์ ศรีทองสุข ที่ถูกควบคุมตัวไปทำแผนชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ จุดแรกบริเวณซอยรัชดาภิเษก 33 ภายในบ้านพัก ซึ่งเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ปลูกในเนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาใช้วางแผนก่อนลงมือก่อเหตุ โดยบ้านหลังดังกล่าวผู้ต้องหาให้การตรงกันว่าเป็นบ้านของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต ส.ส.จังหวัดนครสวรรค์ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดี อุ้มพี่ชายผู้พากษา อาวุโส ศาลอาญากรุงเทพใต้ รวมกับพวก 6 คน ที่ถูกจับกุม

จุดที่สองอยู่บริเวณหน้าศาลแพ่งกรุงเทพใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนใต้ต้นโพธิ์ ฝั่งตรงข้ามศาล ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาทั้ง3 คน ได้ทำการอุ้มตัว พี่ชายผู้พิพากษาอาวุโส ศาลอาญากรุงเทพใต้ ซึ่งนายณรงค์ศักดิ์ ทำหน้าที่ล็อคตัวขึ้นรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ โดยมีนายชาติชายคอยช่วย

จากการสอบสวนมีรายงานว่า 1 ในกลุ่มผู้ต้องหาให้การสารภาพ โดยระบุถึงเหตุการณ์ ว่า ขณะที่กลุ่มคนร้ายคุมตัวนายวีรชัย ได้พยายามโทรศัพท์ ผู้พิพากษาอาวุโสศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อข่มขู่ให้ยกฟ้องคดีโอนหุ้นนายชูวงษ์ แซ่ตั้ง 300 ล้านบาท ระหว่างทางผู้ต้องหาได้ลงมือต่อยท้องนายวีรชัย และทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตบนรถขณะขับผ่านถนนย่านบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ก่อนจะปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพที่บริเวณเขาใบไม้ มีการเผา และอำพรางร่างใส่ถุงพลาสติกทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา ในตำบลบ้านกลางแดด อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โดยตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุด และจัดกำลังลงงมหาชิ้นส่วนในบริเวณที่มีการชี้จุด พร้อมกันนั้นยังมีหลักฐานอื่น ๆ อีกจำนวนหนึ่ง

ส่วน พ.ต.ท.บรรยิน จากห้องคุมขังมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยยังมีสีหน้ายิ้มแย้ม เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ส่วนตัวเขียนหนังสือชี้แจงไปแล้ว การสอบปากคำครั้งนี้เป็นการนำตัวไปสอบปากคำครั้งแรก ขอดูรายละเอียดก่อน ตนไม่เครียด ยืนยันว่าบริสุทธิ์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี ส่วนกระแสไปปรากฏตัวหน้าศาลวันเกิดเหตุ พ.ต.ท.บรรยินไม่ตอบ

ต่อมาเวลา 15.30 น. ศาลพิจารณาอนุญาตให้ฝากขัง พ.ต.ท.บรรยิน เป็นเวลา 12 วัน โดยคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีนี้มีอัตราโทษสูง และผู้ก่อเหตุเป็นผู้มีอิทธิพลเกรงจะไปข่มขู่พยาน และเกรงว่าจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ก่อนที่เวลาต่อมา ศาลจะพิจารณาให้ฝากขังผู้ต้องหาที่เหลืออีก 5 คน โดยระบุเหตุผลเดียวกัน

จากนั้นในเวลาประมาณ 16.30 น. รถของกรมราชทัณฑ์ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 6 คน ออกไปจากศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง เพื่อไปที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ โดยมีรถของกองปราบปราม

เวียดนาม วิจัย พบไวรัส โควิด-19 วิวัฒนาการเป็น 2 กลุ่ม

เวียดนามนิวส์ เปิดเผยว่า คณะนักวิจัยของเวียดนามพบว่าไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 มีวิวัฒนาการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม

เต๋า – บาส นำทัพศิลปินสังกัด Star Hunter Entertainment ร่วมรณรงค์ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ยังไม่สายเกินไป!!! ถ้าพวกเราทุกคนพร้อมใจกัน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เป็นอันตรายในขณะนี้

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน ดังนี้

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จ่ายเยียวยา 5,000 บาท 8 เมย. ชุดแรก 1.6 ล้านคน

ความคืบหน้าล่าสุด www.เราไม่ทิ้งกัน.com กับมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง