จับแก๊ง! เครือข่ายแว้ง ขนเฮโรอีนล็อตใหญ่ ลงชายแดนใต้

เครือข่ายแว้ง โปลิศนิวส์ รายงานว่า ตำรวจกองปราบปราม จับกุมตัว นายณัฏฐชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 425/2563 ลงวันที่ 10 กันยายน 2563 ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป

ยึดทรัพย์ 19ล้าน! ปส.แถลงจับ ยาเสพติด ยาบ้า กว่า2ล้านเม็ด

เพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและได้มีการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดเพราะเหตุที่ได้สมคบกันแล้ว” โดยเจ้าหน้าที่จับกุมได้ บริเวณหน้าร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ต.บ้านพริก อ.บ้านนา จ.นครนายก

พฤติการณ์กล่าวคือ เมื่อประมาณเดือน กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 บก.ปส.4 บช.ปส.ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส จับกุมเครือข่ายยาเสพติด “เครือข่ายแว้ง” พร้อมของกลางเฮโรอีนจำนวน 6.3 กิโลกรัม จับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 7 ราย

สุวัฒน์ ผบ.ตร.แถลงคดี น้องชมพู่ รับยังจับคนร้ายไม่ได้ พร้อมลุยสอบสวนต่อ

ซึ่งต่อมาภายหลังได้มีการขยายผล จนทราบว่ามีผู้ร่วมกระทำความผิดเพิ่มเติมอีก 3 ราย ซึ่งยังหลบหนีอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและขออนุมัติศาลเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นายณัฏฐชัยฯ ที่ร่วมกับพวกนำเฮโรอีนของกลางไปส่งที่สถานีรถไฟบางซื่อ ปลายทางสถานีรถไฟตำบลสุไหงโกลก โดยใช้วิธีการซุกซ่อนเฮโรอีนไว้ในกล่องพัสดุเครื่องปรับอากาศมือสอง

กองปราบรวบ!หนุ่มขายชิ้นส่วน อาวุธปืน กว่า 350 ชิ้นผ่านเฟซบุ๊ค

เจ้าหน้าที่ทำการสืบสวนเรื่อยมา จนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหา ไว้ได้ จากการสอบถาม นายณัฏฐชัยฯ ให้การภาคเสธ ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนกลุ่มงานสอบสวนและตรวจสอบทรัพย์สิน บก.ปส.4 บช.ปส. เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน