“ตี๋ – คิว” เจ้าของ บ้านปาร์ตี้บางบัวทอง จ่อฟ้องกลับ “อัจฉริยะ” หมิ่นประมาท-สร้างหลักฐานเท็จ

“ตี๋-คิว” บ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ไม่กลัว “อัจฉริยะ” นั่งดื่มสุรา ใส่กำไลอีเอ็ม ลั่น! จ่อฟ้องฐานหมิ่นประมาท-สร้างพยานเท็จ

วันนี้ (30 ก.ย.) ที่บ้านเลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3 ซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุก่อนพริตตี้สาวชื่อดัง ลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตปริศนาหลังเข้าไปรับงานร่วมปาร์ตี้ที่บ้านดังกล่าว ผู้สื่อข่าวก็ต่างทยอยเดินทางมาเฝ้าติดตามสถานการณ์คดีกันเป็นระยะๆ

โดยพบนายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี และนายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี กำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ที่หน้าห้องจุดเกิดเหตุ อย่างร่าเริง ขณะเดียวกันที่ข้อเท้าซ้ายของทั้งคู่ยังคงสวมใส่กำไลอีเอ็มตามปกติ

ต่อมา นายนทีและชัยพล ยังไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับคดี และไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์หรือบันทึกภาพแม้แต่อย่างใด โดยให้เหตุผลว่า ทางทนายความส่วนตัวได้กำชับห้ามให้สัมภาษณ์ใดๆทั้งสิ้นเนื่องจากเกรงว่าอาจส่งผลกระทบต่อรูปคดี และอาจเข้าข่ายข่มขู่พยาน

นอกจากนี้ในช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ทั้งคู่จะออกนอกสถานที่ไปพบกับทนายความเพื่อปรึกษาถึงแนวทางการต่อสู้คดีในชั้นศาลของวันที่ 9 ต.ค. ที่จะถึงนี้

เมื่อถามถึงกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมเข้าพบ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เพื่อยื่นหลักฐานที่กล่าวว่าจะช่วยมัดตัวคนร้ายกรณีเสียชีวิตของพริตตี้ ลัลลาเบล

เจ้าตัวก็กล่าวว่า เตรียมตัวฟ้องกลับนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รวม 3 คดี ประกอบด้วยแจ้งความเท็จ หมิ่นประมาท และสร้างพยานหลักฐานเท็จต่อ.

อ่านข่าว Bright Today

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี