“แม่น้องไอแอล” สารภาพ! เอาผ้าอ้อมห่อศพลูก อ้างลูกหยุดหายใจเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยคำรับสภาพ แม่น้องไอแอล อ้างเล่นมือถืออยู่ จู่ๆ ลูกไม่หายใจ เจ้าหน้าที่เร่งพิสูจน์ เหตุหน้าผากเด็กยุบ

จากกรณี น้องไอแอล อายุ 18 วัน หรือ ด.ช.ปรัชญา เดโชเม้ง ที่ถูกลักพาตัวหายไป ตั้งแต่ช่วงบ่าย วันที่ (26 ก.ย.) ที่ผ่านมาซึ่งนอนอยู่ใต้ถุนบ้านเลขที่ 358 หมู่ 4 ต.ดงคู่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ขณะที่ น.ส.ออย อายุ 22 ปี แม่ของเด็ก กำลังเข้าห้องน้ำเพียง 15 นาที ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (30 ก.ย.) พ.ต.ท.กิตติพล หลวงใหญ่ รองผกก.ป. สภ.ศรีสัชนาลัย รรท. ผกก.สภ.ศรีสัชนาลัย เปิดเผยว่า น.ส.อิศนาพร อายุ 22 ปี แม่ของเด็ก ให้การรับสารภาพว่า ลูกร่างกายที่ไม่แข็งแรง ตั้งแต่แรกเกิด ในวันเกิดเหตุ ช่วงบ่าย ราว 15.30 น.ของวันที่ (26 ก.ย.) ที่ผ่่านมา ตนกำลังนั่งเลี้ยงลูกพร้อมกับเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ที่บ้าน พอจะมาเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก ก็พบว่า ลูกนั้นไม่หายใจแล้ว ด้วยความตกใจ จึงรีบเอาผ้าอ้อมห่อศพลูกไว้ ก่อนใส่กระเป๋าแล้วรูดซิป และเอาไปซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้า ชั้น2 ของบ้าน

จากนั้น ตนก็เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ว่าลูกของตนเองหายไป แต่ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย จนกระทั่ง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ศพลูกเริ่มมีกลิ่นโชยออกมาจากตู้เสื้อผ้า จึงแอบนำศพออกจากตู้เสื้อผ้า แล้วนำไปทิ้งไว้ที่บริเวณหลังห้องน้ำ จนตาของเด็กมาพบศพ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ ในคำรับสารภาพ ของ น.ส.อิศนาพร เนื่องจากไม่สามารถตอบคำถามของเจ้าหน้าที่ได้ จากการที่ศพของทารกนั้น มีรอยแผลยุบที่หน้าผาก ทั้งนี้แพทย์ได้ชันสูตรศพ ทารกในเบื้องต้นแล้ว พบว่า ผิวหนังหลุดรอก ศพเริ่มเน่า มีแผลยุบที่หน้าผากด้านขวา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 3-4 วัน

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะนำศพทารก ส่งไปชันสูตรเบื้องต้นก่อนเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งต่อไปชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป หากผลยืนยันว่า สาเหตุการเสียชีวิต ถูกทำให้ตาย เจ้าหน้าที่จะแจ้งข้อหากับแม่ของเด็กทันที

อ่านข่าว Brithg Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน | BRIGHT TALK

“เขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์” จากอาจารย์มหาวิทยาลัย สู่ ส.ส.รุ่นใหม่ นักการเมืองหนุ่มหล่อที่เลือกเดินตามรอยผู้เป็นพ่อ และมุมมองการเมืองในปัจจุบัน

ตัวเลขพุ่งสูง ญี่ปุ่น จำนวนผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มมหาศาล ทะยานกว่า 1.5 แสน

ตัวเลขผู้ติดเชื้อ โควิด19 ล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุขและหน่วยงานท้องถิ่นของญี่ปุ่นรายงานการตรวจพบผู้ป่วยเพิ่ม 1,463 ราย ขณะนี้ยอดผู้ป่วย

อากาเซ่เดือด ฉะยับ! JYP Entertainment ดูแล GOT7 ไม่ดีเท่าที่ควร

แฟนคลับ GOT7 หรืออากาเซ่ แสดงความไม่พอใจต่อการดูแลศิลปินของ JYP Entertainment โดยเฉพาะการคัมแบ็กล่าสุดของหนุ่มๆ

นายกฯ เบรคโปรเจกต์ “รถเก่าแลกรถใหม่” สั่งรมว.อุตสาหกรรม ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

รถเก่าแลกรถใหม่ นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยผลประชุมคณะรัฐมนตรี ว่า นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม

ปรี๊ดแตก! ช่อ ของขึ้น สวด กกต. เล่นมุกเดิมใช้คดีความข่มขู่ฝ่ายตรงข้าม

เลือกตั้งท้องถิ่น จากกรณีคณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) สั่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนกรณีคณะก้าวหน้า หลังมีการกระทำเข้าลักษณะเป็นพรรคการเมือง