ตร.เผยความเป็นไปได้! มีทีมคอยช่วยเหลือ 3 ผู้ต้องขังหลบหนีศาล จังหวัดพัทยา

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับ มีความเป็นไปได้ เครือข่ายค้ายาเสพติด ว่าจ้างทีม คอยช่วยเหลือ 3 ผู้ต้องขังหลบหนีศาล จังหวัดพัทยา ยืนยัน ยังจับ 3 ผู้ต้องขังไม่ได้

6 พฤศจิกายน 2562 พลตำรวจโทวิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับว่า มีความเป็นไปได้ถึงการวางแผนว่าจ้างด้วยเงินจำนวนสูง เพื่อช่วยเหลือผู้ต้องขังคดียาเสพติด 3 คน หลบหนีศาลจังหวัดพัทยา แต่ขณะนี้ ยังเร็วเกินไปที่จะเชื่อมโยงข้อมูลเครือข่ายยาเสพติดกลุ่มนี้ เพราะข้อมูลของตำรวจปราบปรามยาเสพติด พบว่า ทั้ง 3 คน เป็นกลุ่มผู้ค้ารายย่อย ไม่ใช่ผู้ค้าระดับประเทศ

ภาพ 3 ผู้ต้องขังหนีศาล พัทยา

ซึ่งขณะนี้ ขอวางแผนเพื่อติดตามตัวทั้ง 3 คนที่ยังหลบหนีอยู่ในจังหวัดสระแก้วให้ได้ก่อน จึงจะสามารถเชื่อมโยงข้อมูล หรือแผนการต่าง ๆ ได้ พร้อมยืนยันว่า ตำรวจยังไม่ได้ตัวทั้ง 3 คน แต่สามารถควบคุมหญิงสาว 1 คน ที่มีส่วนให้การช่วยเหลือ มาสอบสวนแล้ว ส่วนจะมีเจ้าหน้าที่รัฐ มีส่วนให้การช่วยเหลือหรือไม่ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะมีการตรวจสอบอีกครั้ง

ด้าน พลตำรวจโทชินภัทร สารสิน ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยอมรับ ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือด้านข้อมูล แต่เนื่องจาก ผู้ต้องขังที่หลบหนี เป็นผู้ค้ารายย่อย จึงต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง

รวบแล้ว สองผัวเมียช่วยเหลือ 3 นักโทษ สอบเครียดคนซื้อข้าว-น้ำเยี่ยม

เปิดใจแม่ ผู้ต้องขังหนีศาลพัทยา ยอมรับต้องทำใจ หากลูกชายถูกจับตาย

เอาจริง!!! บิ๊กแป๊ะ สั่งไล่ล่า 3 นักโทษแหกคุก ศาลพัทยา หากต่อสู้สั่งจับตาย!!

เบญจา โพสต์ วินาทีที่โหวตไม่เห็นด้วยป้องกัน รัฐประหาร คือตัวแทนเผด็จการ

รัฐประหาร เบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัวว่า วินาทีที่พวกเขาโหวตไม่เห็นด้วยกับการป้องกันรัฐประหาร

คืบหน้า เฮลิคอปเตอร์ตก ระยอง จนท.มาฝึกคอบร้าโกลด์ ยังไม่ทราบชะตากรรม

20 กพ. 63 ด่วน! มีรายงานข่าว เฮลิคอปเตอร์ตก มีเพลิงลุกไหม้ บริเวณเขาคีลี ต.ห้วยโป่ง อ.เมือง จ.ระยอง 20.10 น. จนท. นำรถยกสูงเข้าไปยังจุดที่ ฮ. ตก

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ