ตร.เผยความเป็นไปได้! มีทีมคอยช่วยเหลือ 3 ผู้ต้องขังหลบหนีศาล จังหวัดพัทยา

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับ มีความเป็นไปได้ เครือข่ายค้ายาเสพติด ว่าจ้างทีม คอยช่วยเหลือ 3 ผู้ต้องขังหลบหนีศาล จังหวัดพัทยา ยืนยัน ยังจับ 3 ผู้ต้องขังไม่ได้

6 พฤศจิกายน 2562 พลตำรวจโทวิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับว่า มีความเป็นไปได้ถึงการวางแผนว่าจ้างด้วยเงินจำนวนสูง เพื่อช่วยเหลือผู้ต้องขังคดียาเสพติด 3 คน หลบหนีศาลจังหวัดพัทยา แต่ขณะนี้ ยังเร็วเกินไปที่จะเชื่อมโยงข้อมูลเครือข่ายยาเสพติดกลุ่มนี้ เพราะข้อมูลของตำรวจปราบปรามยาเสพติด พบว่า ทั้ง 3 คน เป็นกลุ่มผู้ค้ารายย่อย ไม่ใช่ผู้ค้าระดับประเทศ

ภาพ 3 ผู้ต้องขังหนีศาล พัทยา

ซึ่งขณะนี้ ขอวางแผนเพื่อติดตามตัวทั้ง 3 คนที่ยังหลบหนีอยู่ในจังหวัดสระแก้วให้ได้ก่อน จึงจะสามารถเชื่อมโยงข้อมูล หรือแผนการต่าง ๆ ได้ พร้อมยืนยันว่า ตำรวจยังไม่ได้ตัวทั้ง 3 คน แต่สามารถควบคุมหญิงสาว 1 คน ที่มีส่วนให้การช่วยเหลือ มาสอบสวนแล้ว ส่วนจะมีเจ้าหน้าที่รัฐ มีส่วนให้การช่วยเหลือหรือไม่ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะมีการตรวจสอบอีกครั้ง

ด้าน พลตำรวจโทชินภัทร สารสิน ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ยอมรับ ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยเหลือด้านข้อมูล แต่เนื่องจาก ผู้ต้องขังที่หลบหนี เป็นผู้ค้ารายย่อย จึงต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง

รวบแล้ว สองผัวเมียช่วยเหลือ 3 นักโทษ สอบเครียดคนซื้อข้าว-น้ำเยี่ยม

เปิดใจแม่ ผู้ต้องขังหนีศาลพัทยา ยอมรับต้องทำใจ หากลูกชายถูกจับตาย

เอาจริง!!! บิ๊กแป๊ะ สั่งไล่ล่า 3 นักโทษแหกคุก ศาลพัทยา หากต่อสู้สั่งจับตาย!!