เปิดคำให้การ แม่มณี หลังถูกจับ ลั่น แม่ข่ายที่มาทำ ก็เพราะความโลภ

แม่มณี ขอความเป็นธรรม ยืนยัน ไม่เคยชักชวนแม่ข่ายให้หาลูกข่ายมาเพื่อแลกรับค่าน้ำลาย และทุกคนมาเพราะความโลภ อยากจะได้เงินเปอร์เซ็นต์

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ความคืบหน้าการสอบปากคำ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ เดียร์ เจ้าของแชร์แม่มณี อายุ 30 ปี หลังถูกจับกุมพร้อมด้วย นายเมธี ชิณภา หรือ บอส อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ร่วมกันให้กู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น

โดย แม่มณี ผู้ต้องหาให้การ โดยยืนยันว่า ตนไม่เคยชักชวนแม่ข่ายให้หาลูกข่ายมาเพื่อแลกรับค่าน้ำลาย ทุกคนมาเพราะความโลภ อยากจะได้เงินเปอร์เซ็นต์ ขอฝากไปถึงไปยังแม่ข่าย คุณเป็นแม่ข่ายคุณต้องดูแลลูกข่ายคุณ ไม่ใช่จะโยนขี้หรือความผิดให้เราคนเดียว แม่ข่ายอาจจะเอาเงินที่ได้จากลูกข่ายไปหมุนก็ได้ ลองคิดดู สมมติแม่ข่ายเขาฝากมาให้เดียร์ 5 ล้าน แต่คุณให้เดียร์ 2 ล้าน แล้วที่เหลือคุณเอาไปหมุนจะว่าไง ขอบคุณสื่อทุกคนที่ให้โอกาสเดียร์ ได้พูดในวันนี้ เพราะเดียร์ ไม่มีโอกาสได้พูดเลยตั้งแต่เป็นข่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง แชร์แม่มณี บอกไม่เครียดขอ ลุ้นประกันตัว ชั้นศาล

ส่วนกรณีกระแสข่าวที่มีการซัดทอดว่า เฮีย ก. ซึ่งเป็นเจ้าพ่อเงินกู้ในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เป็นผู้อยู่เบื้องหลังนั้น ทางผู้ต้องหา ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่เป็นความจริงและตัวเองทำเพียงคนเดียวทั้งหมด

เพื่อไทย โวยถูกอำนาจรัฐเล่นงาน ในสนามการ เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร

อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โวย เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เพื่อไทยถูกอำนาจรัฐเล่นงาน และวิธีบริหารจัดการแบบพิเศษ เพื่อให้ได้มาซึ่งคะแนน

นายกฯ ย้ำไทยทำดีแล้วรับมือไวรัส โควิด-19 หวังสถานการณ์คลี่คลายได้โดยเร็ว

นายกรัฐมนตรี ย้ำไทยทำดีแล้วรับมือไวรัส โควิด-19 พร้อมหามาตรการเชิงรุกเตรียมความพร้อมระยะที่ 3 หากแพร่ระบาดภายในประเทศ หวังสถานการณ์คลี่คลายได้โดยเร็ว

ธรรมนัส ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ปลด วิรัช ออกจากประธานวิปรัฐบาล

ธรรมนัส พรหมเผ่า ปัดล็อบบี้ บิ๊กป้อม ประวิตร วงษ์สุวรรณ ปลด วิรัช รัตนเศรษฐ ออกจากประธานวิปรัฐบาล ยันพลังประชารัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันไม่ได้มีการแบ่งกลุ่ม

ติดเชื้อ! โควิด-19 ญี่ปุ่น กักตัวคนไทย 3 คน บนเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส

โควิด-19 จากกรณี ที่ทางการญี่ปุ่นได้กักเรือสำราญไดมอนด์ ปรินเซส ไว้เพื่อตรวจสอบ โดยพบว่ามีคนไทยรวม 25 คนโดยสารบนเรือลำนี้ และพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19

คลังกระตุ้น ไทยเที่ยวไทย ดึงเม็ดเงินหนุนเศรษฐกิจ

คลังเชิญชวนคน ไทยเที่ยวไทย ลดความเสี่ยงจากเชื้อ ไวรัสโควิด-19 กระจายเม็ดเงินสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ