#รรชื่อดังย่านปทุม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ลือ! เด็กปาดคอกันในโรงเรียน แต่ถูกปิดข่าว

21 ธ.ค. 62 แฮชแท็ก #รรชื่อดังย่านปทุม กลายเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ติดอันดับอยู่บนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนสงสัยว่าสังคมกำลังพูดถึงเรื่องอะไร ซึ่งจากการตรวจสอบของทีมข่าว Bright Today พบว่า เป็นแฮชแท็กที่ใช้ในการบอกเล่าเหตุการณ์การทำร้ายร่างกายของเด็กนักเรียน ภายในโรงเรียนชื่อดังย่านปทุมธานี โดยเนื้อหาระบุว่า…

เมื่อวานนี้ (20 ธ.ค. 62) มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ถูกปาดคอด้วยเศษแก้ว จากฝีมือของเพื่อนนักเรียนด้วยกันเอง แต่คนทำกลับถูกลงโทษด้วยการพักการเรียนเพียง 2 อาทิตย์ ในขณะเดียวกัน มีกระแสข่าวว่าทางโรงเรียนปิดข่าวเพื่อให้เรื่องเงียบ ทำให้นักเรียนคนอื่นๆ รู้สึกว่าผู้บาดเจ็บไม่ได้รับความเป็นธรรม แม้จะไม่ถึงชีวิต และรู้สึกหวาดกลัวที่ต้องเรียนร่วมกับผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนใด และเป็นเรื่องจริงตามข่าวลือที่แพร่สะพัดอยู่ในโลกโซเชียลหรือไม่ หากมีความคืบหน้า ทีมข่าว Bright Today จะร่วมเกาะติดและรายงานให้ทราบต่อไป

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย