คนมันเลือดร้อน! พ่อคว้ามีด ฟันยับข้างถนน สั่งลูกถ่ายคลิปแชร์ว่อน ที่แท้เป็นแบบนี้

มันจำเป็นต้องจบแบบนี้! แก้ปัญหาแบบคนเลือดร้อน พ่อคว้ามีดลงจากรถ จบปัญหาที่ค้างคา โดยให้ลูกถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน

ชาวโซเชียลใจคอไม่ดี หลังมีการเผยแพร่คลิปคุณพ่อสายโหดสุดเลือดร้อน ที่เหลืออดหมดความอดทน จึงได้ตัดสินใจจบปัญหาคาใจคว้ามีดลงจากรถเพื่อลงไปจัดการกับปัญหาด้วยการใช้มีดฟันไม่ยั้งมือ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นของ ผู้ใช้ TikTok @pop_sangnui ซึ่งเผยให้เห็นเหตุการณ์ที่สองพ่อลูก อยู่ในรถบนถนนเส้นหนึ่งใน จ.ชัยนาท 

โดยพ่อได้กล่าวกับลูกว่า “ไม่ไหวแล้ว ถ่ายไว้ลูก ถ่ายไว้เป็นหลักฐาน” ก่อนเปิดกระจกรถมองไปยังที่แห่งหนึ่ง พลางก้มหยิบสิ่งของบางอย่าง ใต้พวงมาลัยรถ และพูดขึ้นอีกว่า  “ทุกวัน วันนี้ต้องเจอ” ซึ่งสิ่งของดังกล่าวนั่นก็คือ มีดปลายแหลม หลังจากนั้นคุณพ่อเลือดร้อนก็ชักมีดออกจากปลอก แล้วลงจากรถตรงดิ่งไปยังเป้าหมายเพื่อจบปัญหาทั้งหมด

ทำเอาคนชมคลิปอกสั่นขวัญแขวนกันไปตามๆกัน ใจผู้ชมคงต้องคิดว่า TikTok ปล่อยเนื้อหารุนแรงแบบนี้มาได้อย่างไร แต่แล้วคดีกลับพลิก เมื่อคู่อริตัวปัญหาของคุณพ่อเลือดร้อนรายนี้ เป็นเพียงแค่ต้นไม้ข้างทางที่ขึ้นสูงจนบดบังทัศนวิสัยในการมองเห็นถนน ซึ่งคาดว่าคุณพ่อรายนี้ต้องเจอการบดบังนี้ทุกวันเมื่อขับรถออกมา หวั่นเกิดอันตรายต่อผู้ใช้ถนน

จึงตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง รัวฟันต้นไม้ใบหญ้าที่ขึ้นสูงอยู่บริเวณนั้นแบบไม่ยั้งมือ คาดว่ามีต้นไม้บาดเจ็บล้มตายกันพอสมควร โดยคลิปดังกล่าวคุณพ่อได้ตั้งชื่อแคปชั่นไว้ว่า “ทนรอไม่ไหวต้องจัดการเองก่อนแล้วครับ #พ่อสายโหดลูกโหมดคิตตี้”

ขอบคุณข้อมูล  TikTok @pop_sangnui 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ