แบบนี้ก็มีด้วย! บริษัทอังกฤษเปิดให้ กินขนมฟรี ๆ แถมรับเงินชั่วโมงละ 557 บาท

กินขนมฟรี การทานของหวานถือเป็นการให้รางวัลกับชีวิตตัวเองอย่างหนึ่ง และคนบางส่วนถึงกับยอมฟินด้วยการไปทานบุฟเฟ่ต์เค้กกันเลยแต่ที่อังกฤษคุณจะยิ่งสบายกว่านั้นแบบไม่เสียเงินกระเป๋า

บริษัทขนมหวานรายใหญ่ของสหราชอาณาจักรอย่าง Pots & Co มีงานพาร์ทไทม์ที่คนใฝ่ฝันคือเขาจะประเคนเงินให้คุณ 15 ปอนด์ต่อชั่วโมง หรือราวๆ 557 บาทไทย ซึ่งอันที่จริงมันก็คือการทำวิจัยรสชาติอาหารนั่นแหละ

ในไทยก็มีอย่างพวกยาสีฟันที่ให้คนไปลอง แต่นี่เป็นของโปรดที่คนไม่กลัวเบาหวานชื่นขอบ และสามารถยกพกดิ้งเป็นลังไปทานที่บ้านก็ได้นะถือว่าเป็นการทำงานที่บ้าน หรือ “Work @ Home”

แต่คุณจะต้องทำวิจันว่ารสชาติ โอเคไหม? ยังขาดส่วนผสมตรงไหน? หรือปริมาณนํ้าตาลมากไปรึเปล่า? ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะ Pots & Co นั้นถือเป็นของติดบ้านของชาวเมืองผู้ดีก็ว่าได้

โดยตัวแทนทำวิจัยของ Pots & Co พูดอย่างสวยหรูว่า “คนที่รับงานของเราจะได้ขนมอร่อยๆ สูตรใหม่รวมถึงสูตรเก่าที่มีการปรับปรุงรสชาติเสมอ อาทิ ซ็อลท์เต็ดคาราเมลเอย ช็อกโกแลตกานาชเอย หรือแม้แตไลม์ โพสเซ็ต”

ฟังแล้วดูน่าฟินแทนสำหรับคนที่ชอบรับประทานของหวานเป็นชีวิตจิตใจจริงๆ แต่อย่าทานเพลินจนลืมเขียนวิจัยล่ะ แหม อยากทำงานพาร์ทไทม์แบบนี้ที่ประเทศไทยบ้างจริงๆ อิจฉาคนอังกฤษ

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://metro.co.uk/2019/08/31/a-company-wants-to-pay-you-15-an-hour-to-eat-free-dessert-at-home-10661918/?ito=cbshare
https://www.thesun.co.uk/money/9839573/pudding-company-pay-eat-free-dessert-home/

สเปน เตือน!นัก สูบบุหรี่ เสี่ยง โควิด19 มากกว่าคนทั่วไป

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า พีลา อาปาริซิโอ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุข คุณภาพ และนวัตกรรม สังกัดกระทรวงสาธารณสุขสเปน เผยเหตุใด การสูบบุหรี่

สวย สง่า งดงาม! ชมภาพพนักงานสาว รถไฟความเร็วสูงจีน

ซินหัว เผยภาพ ชวนชมท่วงท่าอันสง่าผ่าเผยและสวยงามของพนักงานสาวต้อนรับบน รถไฟความเร็วสูงจีน , พนักงานขับรถไฟ และช่างเทคนิคประจำทางรถไฟสายอันซุ่น-ลิ่วผันสุ่ย

รอบ 61 ปี! อ่างเก็บน้ำจีน ระบายน้ำท่วมล้น กระทบกว่า 3 แสนชีวิต(รวมภาพ)

อ่างเก็บน้ำจีน (8 ก.ค.63) ซินหัว เผยภาพ อ่างเก็บน้ำแม่น้ำซินอัน ซึ่งเป็นอ่างเก็บน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกของจีน และเป็นโครงการควบคุมน้ำท่วม

หากเมินสวมหน้ากาก! คาดสหรัฐฯเสียชีวิต จาก โควิด19 จ่อทะลุ 2 แสน

โควิด19 มหาวิทยาลัยวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา เปิดเผยผ่านแบบจำลองข้างต้นว่าหากประชาชนร้อยละ 95 สวมหน้ากากอนามัย จะช่วยรักษาชีวิตของผู้คนได้สูง