สภ.ปากเกร็ดเตือน 2 เม.ย.การจราจรเมืองทองหนาแน่น

สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด แจ้งประชาสัมพันธ์หลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรถนนแจ้งวัฒนะ และบนทางด่วนแจ้งวัฒนะ เนื่องจากในวันที่ 2 เมษายน 2560 ภายในเมืองทองธานีมีการจัดงาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ซึ่งคาดการว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 30,000คน/วัน และในวันดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 06.00 – 17.00 น. ภายในเมืองทองธานียังมีการจัดเป็นสถานที่สอบของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา มีนักเรียนเข้าร่วมสอบประมาณ 12,000 คน จากการจัดงานทั้ง 2 งาน คาดว่าน่าจะมีประชาชนเข้ามาภายในเมืองทองธานีไม่ต่ำกว่า 40,000 คน ดังนั้น อาจก่อให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัดภายในเมืองทองธานี , ถนนแจ้งวัฒนะ , ถนนติวานนท์ งานจราจรสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด จึงเรียนประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเพื่อทราบในการหลีกเลี่ยงเส้นทางตามวันเวลาดังกล่าว

กรมควบคุมโรค ขอผู้กลับจากต่างประเทศเสี่ยง โควิด19 รายงานตัวภายในวันนี้

โควิด19 กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ขอให้ผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ เข้ารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ภายในเวลา 18.00 น.ของวันนี้

หมาก ปริญ บอกเล่าจดหมายจาก โควิด19 ถึงมนุษย์

หากพูดถึงสถานการณ์ไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ยังคงรุนแรงอยู่ทั่วโลก หมาก ปริญ ได้หยิบยกบทความ ของ Vivienne R Reich มาแปล

สธ. เตรียมตั้ง โรงพยาบาลโควิด19 ทุกจังหวัด

กระทรวงสาธารณสุข เตรียมจัดตั้งโรงพยาบาลศูนย์กลางรักษาผู้ป่วย โควิด19 ในทุกจังหวัด นำร่องพื้นที่ยอดผู้ป่วยที่ยังเพิ่มสูง ใช้ราชวิถีโมเดลเป็นต้นแบบ

บุรีรัมย์ จับจริง 2 หนุ่มไม่ยอมอยู่บ้าน ส่งฟ้องศาล-ปรับ 2 หมื่น

บุรีรัมย์ จับจริง 2 หนุ่มฝ่าฝืนพ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ ไม่ยอมอยู่บ้าน ไม่กักตัว นำตัวส่งฟ้องศาล ปรับอัตราโทษสูงสุดปรับ 20,000 บาท

ป๊อก-มาร์กี้ เต้นแรงตามเทรนด์ ชวน มารีน่า เต้นซุปเปอร์วาเลนไทน์

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของสาวสุดแซ่บ เจน นุ่น โบว์ ที่โลกดังในโลกโซเชียล จนทำให้ ป็อก-มาร์กี้ สลัดลุคคุณพ่อและคุณแม่ของลูกแฝด