หลังเพลิงสงบพบเหตุสลด! ไฟไหม้ตะวันแดงเชียงใหม่ พบศพสาวผจก.ร้าน ไฟคลอกดับคาห้องทำงาน

พบศพสาวผจก.ร้านแล้ว เหตุ ไฟไหม้ตะวันแดงเชียงใหม่ หลังเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดเหตุเพลิงไหม้ สถานบันเทิงชื่อดัง ร้านตะวันแดงสาดแสงเดือน ณ ลานประเสริฐแลนด์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โดยมีผู้ติดภายในอาคาร 1 ราย ทราบเบื้องต้นว่าเป็น ผู้จัดการร้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามเร่งหาทางช่วยเหลือชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตามหลังจากระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงนานกว่า 2 ชั่วโมง จนเมื่อเวลา 13.30 น. มีฝนตกลงมา จึงช่วยให้การควบคุมเพลิงที่ลุกไหม้ภายในตัวอาคารเริ่มเบาลง

เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ข่าวเชียงใหม่

ต่อมาช่วงเวลา 14.30 น. หลังเพลิงสงบ ทางเจ้าหน้าที่ทีมผจญเพลิงได้เข้าตรวจสอบตัวอาคารพบว่า โครงสร้างหลังคาเสียหายและทรุดตัวลงมา ซึ่งโดยรวมแล้วตัวอาคารเสียหายเกือบจะทั้งหมด ขณะเดียวกันยังพบร่าง น.ส.ไพรินทร์ อายุ 41 ปี ชาว ผู้จัดการร้าน เสียชีวิตอยู่บริเวณห้องทำงาน ชั้น 2 ของตัวอาคาร สำหรับสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้นั้น ต้องรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานต่อไป หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ข่าวเชียงใหม่

ขอบคุณข้อมูล เชียงใหม่นิวส์ Chiang Mai News ข่าวเชียงใหม่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ