ยูโกะ อารากิ สาวญี่ปุ่นในสเป็ก กำลังใจของ เจ ชนาธิป ก่อนทีมชาติไทย เตะ อินโดนิเซีย

ก่อนที่ฟุตบอลโลกของ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยจะพบกับ “อิเหนา” อินโดนิเซีย ในช่วง 19.30 น.ของวันนี้ทาง ananweb ก็ได้มาสัมภาษณ์ ชนาธิป สรงกระสินธ์เพลย์เมกเกอร์ชาวไทยของ “เจ้านกฮูก” คอนซาโดเล่ ซัปโปโร

แต่ก่อนที่ ananweb จะถามเรื่องของฟุตบอลดันไปจี้ใจดำถาม “ชนาคุง” เรื่องสาวในอุดมคติของเจ้าตัว และตอบว่า “มี 3 ข้อ คือ ต้องสดใสร่าเริง, เป็นคนฟันสวย และเป็นคนขาสวย ถ้ามีครบ 3 ข้อนี้คือสมบูรณ์แบบเลย” และพอถามถึงความมีชื่อเสียง

เจ้าเจ โพล่งขึ้นมาว่า “ยูโกะ อารากิเพราะเป็นคนที่ยิ้มได้น่ารักมาก ๆ ตั้งแต่เล่นฟุตบอลอาชีพในญี่ปุ่น ไม่ค่อยได้ทำความรู้จักกับผู้หญิงสักเท่าไหร่ แต่ที่รู้คือสาวญี่ปุ่นเขาจะขี้อายไม่ค่อยแสดงอาการ แต่สาวไทยจะแสดงออกได้ชัดเจนกว่า”

ยูโกะ อารากิน้องนางมี ส่วนสูง 165 เซ็นติเมตร เกิดวันที่ 15 ธันวาคม 1993 ที่กรุงโตเกียว ข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี ด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดง มีผลงานทั้งภาพยนตร์, ซีรี่ส์ และโฆษณารวมกว่า 100 ชิ้น อีกทั้งมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 3 ล้านคน

ผลงานล่าสุดของเธอคือการรับบทนำซีรี่ส์เรื่องดัง Motokare Mania โดยรับบทเป็น ยูริกะ อีกทั้งยังเป็นผู้พากย์เสียง แก็บบี้ แก็บบี้ ให้กับแอนิเมชั่นฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง Toy Story 4 อีกด้วย

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://ananweb.jp/anan/248248/?fbclid=IwAR2kTfTgQqRVWIPZAGvY8ECg4wj73klCNrSROzzpJxgOMNmGJNfUluLBKzw
https://www.oxii.vn/bong-da/trong-nuoc/messi-thai-che-gai-nhat-nhut-nhat-khong-manh-dan-15197.html
https://www.instagram.com/yuuuuukko_/

อ่านข่าว Bright Today

อัพเดท 2 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด 19 เพิ่มเป็น 46,809 ราย ติดเชื้อ 932,605 คน หายแล้ว 193,177

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด 19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 46,809 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 193,177 คนแล้ว

แพท ณปภา ตัดพ้อ บอกตัวเองเลือกถูกแล้ว ขอบคุณทุกกำลังใจ แต่ทุกอย่างจบแล้ว

เป็นคุณแม่คนสวยที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ที่เรามักจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ว่าเวลาเธอไปทำงานที่ไหนก็จะต้องมีเจ้าตัวเล็ก

เกรซ กาญจน์เกล้า ไลฟ์สดขายของ นำเงินให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์

เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์มือใหม่หัดไลฟ์สดจริงๆค่า สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า ที่ไลฟ์สดขายของเพื่อที่จะนำรายได้ทั้งหมดช่วยเหลือ

ครูเล็ก ภัทราวดี ศิลปินแห่งชาติ ยกอพาร์ตเมนต์โซน PSB1 เป็นที่พักบุคลากรทางการแพทย์

วันที่ 1 เมษายน 2563 ครูเล็ก ภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติ โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ประกาศยกห้องพักในอพาร์ตเมนต์ PSB1

นักภูมิคุ้มกันชี้!ป่วย โควิด19 กลับมาติดเชื้อซ้ำเป็นเรื่องยาก

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ปีเตอร์ โดเฮอร์ที นักภูมิคุ้มกันวิทยา เจ้าของรางวัลโนเบลชาวออสเตรเลีย กล่าวว่าการที่ผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา