ฮือฮา แฮตตี้ เรทโทรเรจ คุณยายสุดเฟี้ยววัย 83 ปี เจ้าแม่แห่งแอปฯ Tinder

Tinder แอปพลิเคชั่นยอดฮิตสำหรับคนที่ต้องการหาเพื่อนและหาแฟน (พูดในแนวที่ดีที่สุดแล้วนะ ซึ่งคนเขียนเองก็ยังเล่นอยู่แต่ไม่เจอคู่สักที Y_Y) วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องของ แฮตตี้ เรทโทรเรจ คุณยายวัย 83 ที่พบรักกับแอปฯ ยอดฮิตอันนี้ แถมยังได้เดทกับหนุ่มที่อายุน้อยกว่ามากๆ

คุณยาย แฮตตี้ เรทโทรเรจ ยังต้องการความสัมพันธ์ทางเพศแบบคนทั่วไปแต่เธอไม่ได้นัดคุณปู่ เพราะเธอต้องการเด็กที่อายุน้อยกว่าโดยเธออ้างว่า “เดทกับหนุ่มๆ ฉันรู้สึกแปลกใหม่ เพราะเด็กยุคนี้มันต่างจากตอนที่ฉันเป็นสาวๆ”

คุณยายอดีตนักเต้นตอนนี้ใช้ชีวิตในวัยเกษียณ มีลูก 2 คนและมีหลานอีก 3 คน โดยเธอหย่าขาดกับกับสามีไปในปี 1984 ขณะที่ทั้งคู่ยังอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเธอยอมรับว่าสมัยสาวๆ เธอมีเพศสัมพันธ์ที่สุดยอดกับสามีเก่าอันเป็นที่น่าจดจำ

และตอนนี้เธอก็ไม่ได้เกิดความเหงาอะไรเพาะเธอใช้แอปพลิเคชั่นอย่าง Tinder เพื่อหาคู่เดทคู่นอน ซึ่งตอนนี้เธอมีอะไรกับหนุ่มๆ ได้บ่อยเหมือนสมัยที่เธอยังเป็นวัยรุ่น “ฉันได้หลับนอนกับผู้ชายบ่อยแม้ว่าจะไม่มีใครพูดว่าอยากได้ฉันเข้ามาในชีวิตก็ตาม” (คุณยายยิ้ม)

อย่าไรก็ตามแม้ คนจะเธอว่า Cougar (ใช้แทนผู้หญิงที่คบคนอายุน้อยกว่า) นั้นจะไม่ไล่จีบผู้ชายที่อายุน้อยกว่า แต่ที่คนมาหาเธอเป็นเพราะว่า มีผู้ชายชอบผู้หญิงที่อายุมากกว่า (มากๆ) มีรสนิยมแบบนี้ “ฉันไม่เคยไปจีบใครก่อนนะ มีแต่คนที่เลือกจะเข้าหาฉันเอง”

นับตั้งแต่เธอเล่น Tinder มาเป็นระยะเวลา 8 เดือน เธอได้พบผู้ชายมากหน้าหลายตาไปแล้วกว่า 50 คน ในประวัติคุณยายลงไว้ว่า “แฮตตี้ อายุ 83 สวย หาเพื่อนขคนรักที่มีอายุน้อยกว่า และพร้อมที่จะแชร์เรื่องต่างๆ ชีวิต และไม่ได้รับงาน”

ส่วนคนที่คุณยายเคยเดทด้วยและอายุน้อยที่สุดคือ 19 ปีเท่านั้น แต่ปัจจุบัน แฮตตี้คบกับ ชอว์น หนุ่มผิวสีวัย 33 ปีที่อ่อนกว่าเธอถึง 50 ปี และเธอเองก็ชอบชีวิตแบบนี้จากแอปพลิเคชั่นซึ่งทำให้เธอได้พบคนใหม่ อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://metro.co.uk/2019/09/04/83-year-old-grandma-loves-using-tinder-to-find-younger-men-for-casual-sex-10682376/
https://heraldpublicist.com/83-year-old-grandma-loves-using-tinder-to-find-younger-men-for-casual-sex/