เจมส์ แม็คเอวอย พระเอก IT Chapter 2 รับเป็น โรคกลัวตัวตลก สุดขั้วหัวใจ

ต้อนรับภาพยนตร์ IT Chapter 2 หรืออิท 2 โผล่จากนรกที่เพิ่งจะเข้าฉายในสุดสัปดาห์นี้ โดยพระเอกของเรื่องอย่าง เจมส์ แม็คเอวอย ซึ่งแสดงเป็น บิลล์ เดนโบรห์ วัยผู้ใหญ่ ยอมรับว่ากลัวตัวตลกแบบสุดหัวใจ

IT นั้นเป็นบทประพันธ์ของสตีเฟ่น คิงเจ้าพ่อหนังนิยายแฟนตาซีสยองขวัญ (ใบ้ให้ว่าทุกเรื่องที่เขาเขียนคือจักรวาลเดียวกัน) หนุ่มเจมส์ วัย 40 ยอมรับว่าพออ่านหนังสือเรื่อง IT ถึงกับฝันว่าได้ร่วมเคียงหมอนกับ “เพนนีไวส์” ปีศาจตัวตลกในเรื่อง

เขาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ตอนที่ผมอ่าน IT ตอนเด็ก ผมชอบมากเลยนะแต่ก็ไม่ได้กลัวเท่าไหร่ แต่หลังจากโตขึ้นผมกลับกลัวขึ้นมาซะอย่างงั้น และฝันถึงเพนนีไวส์ด้วย ผมไม่เคยลืมเลยว่าครั้งนึงมันเคยอยู่บนเตียงและข่วนหลังผมด้วย”

นอกจากนี้เขายังพูดถึงภาพยนตร์ IT Chapter 2 รวมถึง บิล สการ์การ์ดผู้เล่นเป็นเพนนีไวส์อีกด้วย “ผมรู้จักเขามาก่อนหน้านี้เขาเป็นคนน่ารักนะ แต่ก็ชอบอำให้ผมตกใจอยู่เป็นประจำ เวลาที่เจอเขาแคสต์หนังเขาตั้งใจมากๆ”

“แต่พอผมได้เล่นเรื่องนี้แล้ว ผมจะไม่เข้าไปหาเขาต้องที่กำลังแต่งตัวเป็นตัวตลกหรอก และไม่ขอร่วมโต๊ะทานข้าวกับเขาด้วย ผมไม่ไหวจริงๆ บอกได้เลยว่าจังหวะที่ออกมาไหนหนังผมตกใจจริงๆ ซึ่งมันก็ควรจะกต้องกลัวตามบทอยู่แล้วก็ตามนะครับ และเขาทำให้ผมเกลียดตัวตลกได้อีก”

“ท้ายนี้อย่าลืมติดตาม IT ภาค 2 ผมแสดงด้วยล่ะ” แม็คเอวอยทิ้งท้าย แต่อย่างไรก็ตามาดูกันว่า ภาพยนตร์ IT Chapter 2 จะทำรายได้สู้ภาคแรกที่กวาดรายได้ไปกว่า 700 ล้านเหรียญสหรัฐได้หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.thesun.ie/tvandshowbiz/4503147/james-mcavoy-it-film-book-nightmares/
https://io9.gizmodo.com/james-mcavoy-on-standing-next-to-pennywise-i-dont-like-1831868626

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว : Bright Today

อ่านข่าว Bright Today

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง