เด็กนักเรียนหญิงเคนยา ฆ่าตัวตาย หลังจากถูกทำให้อับอายเรื่องประจำเดือน

เด็กนักเรียนหญิงวัย 14 ปี ในประเทศเคนยา ฆ่าตัวตาย หลังจากถูกทำให้อับอายในชั้นเรียนเพราะมีประจำเดือนและรอยเลือดบนชุดนักเรียน

มารดาของเด็กหญิงคนนี้ เปิดเผยว่าลูกสาวแขวนคอตัวเองหลังจากถูกครูและเพื่อนในชั้นเรียนทำให้อับอาย โดยแม่ของเธอกล่าวว่า ลูกสาวไม่มีผ้าอนามัย และพอมีคราบเลือดติดเกาะกับชุดนักเรียน ครูที่โรงเรียนประณามเธอว่า สกปรก และสั่งให้ออกจากห้องเรียนไปยืนข้างนอก

โดยเหตุเกิด ณ โรงเรียน ที่ Kabiangek ทางตะวันตกของเมืองหลุง Nairobi เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

แม่ของเด็กหญิงกล่าวเพิ่มว่า พอลูกสาวกลับมาบ้านก็ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนให้ฟัง แต่พอเธอออกไปเอาน้ำ รู้ตัวอีกทีลูกก็ได้ฆ่าตัวตายแล้ว

ทางพ่อแม่เองได้รายงานเรื่องนี้ต่อตำรวจ แต่ไม่พอใจกับการตอบสนองและการดำเนินคดีของตำรวจ ด้วยเหตุผลนี้ ผู้ปกครองของหญิงสาวคนนี้เลยเรียกร้องผู้ปกครองคนอื่นๆเข้าร่วมประท้วงหน้าโรงเรียนเมื่อวันอังคาร ถึงขนาดที่ตำรวจต้องมีการใช้แก๊สน้ำตาเพื่อสลายกลุ่มผู้ปกครองประมาณ 200 คน

ในประเทศเคนยา รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านอื่นๆ ผู้หญิงจำนวนมากไม่มีเงินและไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์เช่นแผ่นและผ้าอนามัยแบบสอดได้

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง