ตระหนก! เบรุต โกดังระเบิดอีก ดับ 2 เจ็บกว่า 20 ชาวเมืองผวา

เบรุต – วันที่ 10 ต.ค. สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า สถานีโทรทัศน์อัลจาดีดรายงานว่ามีเหตุระเบิดที่โกดังในกรุงเบรุต เมืองหลวงของเลบานอน เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา (9 ต.ค.) ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บอีกกว่า 20 ราย

หัวเหวย สุดปัง! บุกเปิดศูนย์วิจัยในปารีส หวังรวมหัวกะทิด้านคณิตศาสตร์

เป็นเรื่อง! จนท.เรือนจำถูกตั้งข้อหาทารุณกรรม หลังบังคับนักโทษฟังเพลง Baby Shark ต่อเนื่อง

ข่าวระบุว่าโกดังแห่งหนึ่งในย่านทาริก เอล จาดิด (Tariq El Jdide) ปะทุไฟขึ้นมา ส่งผลให้ถังน้ำมันที่อยู่บริเวณใกล้เคียงระเบิดตาม นำไปสู่เพลิงไหม้ลูกใหญ่ในพื้นที่ ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ใน 20 รายซึ่งเป็นชาวซีเรียหรือชาวเบงกอล อยู่ในอาการวิกฤต

หนุ่มกัมพูชา เท้าโต ผิดปกติเป็นเวลานานถึง 20 ปี หลังติดเชื้อจากการถูกยุงกัด

การระเบิดครั้งนี้สร้างความตื่นตระหนกในหมู่ผู้อยู่อาศัยในเบรุตที่ยังคงหวาดหวั่นจากเหตุระเบิดครั้งใหญ่ที่ท่าเรือเบรุตเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 190 รายและบาดเจ็บอีกราว 6,000 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)