โบลิเวีย ปรับใหม่ โสเภณีทำงานได้ในยุค New Normal

จากรายงานรอยเตอร์ ระบุ ทางการ โบลิเวีย ให้หญิงบริการในเมืองหลวง กรุงลาปาซ สามารถกลับมาทำงานได้ในลักษณะ New Normal ท่ามกลางสถานการณ์โควิด19 ด้วยอุปกรณ์ป้องกันเชื้อหลายชนิด ทั้งน้ำยาฆ่าเชื้อ ถุงมือ และชุดคลุมพลาสติกแบบใส ที่มีชื่อเรียกกันว่า “ชุดป้องกันความปลอยภัยทางชีวภาพ”

มาตรการเหล่านี้มีเพื่อป้องกันหญิงขายบริการให้ห่างไกลจากโควิด ซึ่งเสนอโดยองค์การแรงงานผู้ให้บริการยามค่ำคืนแห่งโบลิเวีย อีกทั้งผลักดันให้ทางการผ่อนคลายมาตรการ เพื่อให้เหล่าธุรกิจสถานบริการสามารถเปิดให้บริการได้อีกครั้ง โดยจะเปิดเฉพาะชวงกลางวัน เนื่องจากมาตรการเคอฟิวของโบลิเวีย ในตอนกลางคืน

หญิงบริการท่านหนึ่งได้เผยว่า เผยว่า มาตรการดังกล่าวช่วยให้เธอสามารถแต่งตัวได้ตามปกแล้ว แม้จะต้องใส่ชุดพลาสติกช่วงรอลูกค้า  แต่ก็มั่นใจว่าปลอดภัยก่อนที่จะเริ่มทำงาน และลูกค้าก็ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยด้วย ทำให้หลุดพ้นจากช่วงมาตรการล็อกดาวน์ของรัฐตั้งแต่กลางเดือนมี.ค. ซึ่งพวกเธอได้รับผลกระทบ เช่น บางคนไม่มีเงินส่งตัวเองเรียน 

ทั้งนี้โบลิเวียมียอดติดเชื้อโควิดสะสมที่ 48,187 เสียชีวิตรวม 1,807 ราย

ภาพจาก Reuters

“ปารีณา” สอนฝ่ายค้าน ไม่มีถูกต้ม จะแก้รัฐธรรมนูญ เค้าก็ตั้ง กมธ.ทั้งนั้น

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ความเห็น ภายหลังที่ประชุมรัฐสภาโหวตตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญศึกษาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ30วัน

วันนี้เตรียมชม! ปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

วันนี้ 25 กันยายน 2563 เกิดปรากฏการณ์ ดาวเคียงเดือน เมื่อ ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ เคียงดวงจันทร์ข้างขึ้น 9 ค่ำ ปรากฏบนท้องฟ้า

ยังไง ?? นิกกี้ ณฉัตร ถูก ใบเฟิร์น พัสกร บล็อก IG พร้อมรับแมนๆ “จีบก้อยจริง!!”

อาจจะติดเล่นมากไปสำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ที่ก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบว่า หนุ่ม นิกกี้ มีหวานใจที่ทำยูทูปด้วยกันอยู่เเล้ว เเต่ก็เป็นที่สงสัยกันว่า

เพื่อไทย ชี้ รัฐบาลยื้อแก้รัฐธรรมนูญ ผลักสถานการณ์ประเทศไปสู่ความรุนแรง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่ประชุมรัฐสภา โหวตหนุนตั้งคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ 1 เดือน

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกุมภ์

ดูดวงเดือนตุลาคม 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกุมภ์ในเดือน