Winnie แมวปลอม ชอบอะไรที่แมวตัวอื่นไม่ชอบ ชอบอาบน้ำ ชอบกินผัก

นี้มัน แมวปลอม ชัดๆ winnie เจ้าแมวที่มีนิสัยสุดแปลก ชอบอาบน้ำ ชอบกินผัก และเพื่อนรักของมันก็คือเครื่องดูดฝุ่น

ใครเป็นทาสแมว ต้องจะเข้าใจนิสัยที่สุดจะอินดีของเจ้านายตัวเองดี แมวทุกตัวก็จะมีลักษณะนิสัยโดยเฉพาะตัว บางตัวก็มีนิสัยที่แปลกจนคิดว่า เป็นแมวจริงหรือเปล่านะ

อย่างเช่น เจ้าแมวwinnie แมวไม่ควรจะเป็นแมว มันอาจจะเป็นแมวปลอม เพราะนิสัยของมันที่สุดแปลกเกินกว่าจะเป็นแมว เพราะทุกคนก็ต่างรู้ดีว่า แมวเป็นสัตว์ที่เกลียดการอาบน้ำมาก พวกมันจะเลียทำความสะอาดตัวมันเอง นั้นก็คือสะอาดของมันแล้ว แต่ไม่ใช่กับเจ้าWinnie ที่พุ่งตรงเข้าหาน้ำตลอด เรียกได้ว่า อาบน้ำต่อวันมากกว่าทาสบางคนเสียอีก

นอกจากจะชอบอาบน้ำเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ยังสอบกินผัก ชอบเดินบนลู่วิ่ง และหลงไหลเครื่องดูดฝุ่นมากๆ ที่สำคัญ เวลานอน นางกรนเสียงดังมาก จนนึกว่าแผ่นดินไหว นี้มันแมวปลอมชัดๆ

เจ้าของWinnie ได้เผยว่า Winnieเคยเป็นแมวจรมาก่อน และได้รับความช่วยเหลือจากศุนย์พักพิงในลอนดอน เมืองออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ก่อนที่เธอจะรับมาเลี้ยง เธอบอกว่าเจ้าWinnie เป็นแมวที่แปลกมาก แต่เธอก็รักอย่างWinnieเป็น

ขอบคุณภาพจาก catdumb

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยังไม่จบ! เกรซ ชลิตา ฟาดต่อเนื่อง ขาเผือกปักหมุดรอ สื่อถึงใคร?

หลังจากที่ เกรซ ชลิตา อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านสตอรี่อินสตาแกรม ที่ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า

รอบ 2 ถึงเจอ! เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ติดเชื้อโควิด หลังตรวจซ้ำอีกรอบ

จากกรณีที่แฟนหนุ่มของ เชอรีน ณัฐจารี ติดเชื้อโควิด19 ทำให้เธอรีบตรวจหาเชื้อโควิดทันที ซึ่งผลปรากฎว่า เธอนั้นติดเชื้อโควิด19 เช่นกัน

เปิดไทม์ไลน์ เจสัน ยัง หลังตรวจพบเชื้อโควิด19 ด้านแฟนสาวรอด! ไม่พบเชื้อ

ก่อนหน้านี้ เจสัน ยัง ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานติดเชื้อโควิด ซึ่งผลออกมาเป็น Positive คือติดเชื้อนั่นเอง

ขอบ่นหน่อย! ซาร่า ตัดพ้อวิบากกรรม ไปทำอะไรใครนักหนา ควรพอได้แล้ว

ทำเอาคุณแม่ลูกสองสุดสวย อย่าง ซาร่า คาซิงกินี ต้องขอบ่นสักหน่อย โดยเธอได้มีการแชร์โพสต์ดูดวงวิบากกรรมของคนที่เกิดวันอังคาร

ลีเดีย แจง! ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง สนามกอล์ฟเกียรติธาดา หลังโดนใช้ชื่อแอบอ้าง พาดพิงถึงลูก

จากกรณีดราม่า สนามกอล์ฟเกียรติธาดา ที่ทำให้ชาวบ้านทนไม่ไหว หลังลูกกอล์ฟตกใส่บ้าน ทำทรัพย์สินเสียหายมานานกว่า 10 ปี ซึ่งสนามกอล์ฟ

จวกเละ! ดีเจเพรชจ้า เตือนให้ทุกคนอยู่บ้าน ชาวเน็ตลั่น ถ้าไม่ออกแล้วจะเอาไรแ-ก?

จากกรณีที่ ดีเจเพรชจ้า วิเชียร ติดเชื้อโควิด19 และต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งในระหว่างการรักษาตัวนั้น ดีเจเพรชจ้า ก็ได้มีการอัปเดท

เริ่มแล้ว ศคบ.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มแล้ว ศบค.ประกาศให้กรุงเทพมหานครเป็น พื้นที่ควบคุมสูงสุด และต้องปฏิบัติตามมาตรการต่างๆ ไม่น้อยกว่า 14 วัน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป