สาวๆ ลองดูกับ 10 วิธี สร้างเสน่ห์ ดึงดูดหนุ่มหล่อ แถวๆ ออฟฟิศคุณเอง

การ สร้างเสน่ห์ คราวนี้ไม่รู้ว่าเอาใจสาวๆ หรือชี้โพรงให้กระรอกกันแน่กับวิธีที่ทำให้หนุ่มๆ แถวออฟฟิศปิ๊งผู้หญิงที่น่าดึงดูดอย่างตัวคุณ เพราะผู้หญิงสวยและมีเสน่ห์ที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะผอมหรืออวบก็ตาม การันตีว่าคุณจะต้องมีมุมที่ดึงดูดแน่ๆ

  1. หาจุดสนใจที่ริมฝีปาก – แม้ว่าอาจฟังดูตลกแต่มันเวิร์ค ถ้าไม่อยากให้ดูแรงกไปก็ทาลิปอ่อนๆ หรือลิปมันดู มันสร้างเสน่ห์ได้เวลาที่คุณสาวๆ จะพูดคุยกับหนุ่มๆ ต้องมองริมฝีปากคุณเป็นสิ่งแรก
  2. เดินผ่านแถวๆ คนที่คุณอยากยิ้มอยู่และส่งยิ้มให้ – ทุกออฟฟิศมีหนุ่มหล่อเกือบทั้งนั้น และความประทับใจมันเกิดได้ทุกเวลา เอาเป็นเวลาเมื่อคุณเดินผ่านแผนกหรือห้องที่มีหนุ่มน่าสนใจล่ะก็ลอง “ยิ้ม” ให้เขาดูสิ โลกของคุณและเขาจะสดใสขึ้น
  3. แกล้งทำเป็นไม่สนใจ..เพียงไม่นาน – แม้ว่ามันจะฟังดูย้อนแย้งกันสักหน่อย แต่เอาเป็นว่าเมื่อคุณเห็นกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่มีหนุ่มที่คุณปิ๊งอยู่ในร้านอาหาร ให้ทักเพื่อนๆ ของพวกเขาก่อนเพิ่งดูท่าทีของหนุ่มคุณนั้น และคุยกับเขาเป็นคนสุดท้ายและลองส่งสายตาก่อนกลับไปทำงานดูนะ
  4. ลองกระทบตัวกันดูบ้าง – ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรืองานเลี้ยง การแกล้งทำเป็นเดินชนหรือหันบั้นท้ายชนกัน พร้อมกับคำว่า “ขอโทษ” มันคือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ได้ และเขาอาจจะเป็นฝ่ายเริ่มชวนคุณคุยก่อน
  5. ให้เขารู้ว่าเรามอง – ข้อนี้ต้องอยู่ในกรอบความสำรวมและส่วนตัวนะ ไม่ใช่จู่ๆ จะไปจ้องเขาทั้งวัน แบบไม่เป็นอันทำงานเลยนั่นก็ไม่ใช่ เอาเป็นว่าเวลามีเรื่องสงสัย หรือคอมค้าง หรือเวลาที่เขาทานอาหาร เวลาเหล่านี้แหละลองมองตรง หรือขยิบตาให้เขาดู ให้เขารู้ว่าคุณสนใจแต่พองาม
  6. คุยเรื่องเสื้อผ้าของหนุ่มๆ – หากเขาใส่เสื้อเชิ้ตลองถามยี่ห้อ เสื้อวงดนตรีพูดถึงเรื่องวงนั้น หรือเสื้อทีมกีฬาก็ถามว่าเชียร์ทีมนี้ใช่ไหม? มันทำให้คุณดูจริงใจและสนใจชีวิตของเหล่าหนุ่มๆ แหม ผู้หญิงถามมาขนาดนี้นี้มีหรือผู้ชายจะไม่ตอบ
  7. แสดงความตั้งใจว่าอยากคุย – อาจจะใช้วิธีโบราณอย่างโยนผ้าเช็ดหน้า ทำของตก หรืออาจปรับเป็นลืมแก้วนํ้า เล่นปาบอลแล้วตั้งใจโยนใส่ รวมถึงการชวนเล่นเกมมือถือด้วยกันอย่าง ROV แล้วคุยกับเขาด้วยรอยยิ้ม ยังไงๆ เขาก็ต้องสนคุณกลับบ้างล่ะ
  8. ให้เพื่อนเป็นตัวช่วย – การเข้าไปทักตรงๆ หนุ่มๆ อาจจะไม่ทันตั้งตัวหรือตกใจได้ เอาเป็นว่าให้เอาเพื่อนของคุณ หรือเข้าหาคนที่เขาสนิทดู แล้วให้เขาพาคุณไปแนะนำตัว แม้อาจจะดูแปลกไปหน่อยแต่มันง่ายกว่าการเข้าหาใครสักคนด้วยตัวคนเดียว
  9. สร้างความมั่นใจให้เขา – ข้อนี้จะผ่านส่วนที่เริ่มต้นไปแล้ว และคุณกับเขาเริ่มรู้จักกันในระดับหนึ่ง อาจจะเป็นการส่งไลน์แล้วบอกว่า “พรุ่งนี้ใส่เสื้อสีนํ้าเงินมาทำงานดูสิ คงเหมาะกับเธอนะ” แล้ววันรุ่งขึ้นก็วัดใจไปเลยว่าเขาจะฟังคำแนะนำของคุณมากแค่ไหน และถ้าเขาทำตามจริง การันตีว่าเขาชอบคุณ
  10. บอกเขาว่าชอบตรงๆ – เป็นวิธีที่เสี่ยงที่สุดในบรรดาทุกข้อ ถ้าได้ผลก็รู้ผลเดี๋ยวนั้น ถ้ามันเฟลคุณก็คงทำใจรับมันได้ง่ายกว่าการปล่อยไว้เป็นเวลานาน มันตรงกับสุภาษิตฝรั่ง “High Risk High Return” หรือความเสี่ยงยิ่งสูง ผลตอบรับจะยิ่งสูงตาม

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.refinery29.com/en-us/how-to-talk-to-your-crush-at-work
https://www.seventeen.com/love/dating-advice/advice/a7604/best-flirting-tips/

ปิยบุตร ตั้งคำถาม ‘ส.ว.มีไว้ทำไม’ พาขุดสมัยโรมัน หาเหตุผลการมีสองสภา

1 มิถุนายน 2563 นาย ปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนนำกลุ่มก้าวหน้า โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ในหัวข้อ ส.ว. มีไว้ทำไม? โดยมีเนื้อหาว่า วันที่ 5 มิถุนายน ปีที่แล้ว

อัพเดท 1 มิ.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 371,995 ติดเชื้อ 6,165,181 ราย หายแล้ว 2,641,142

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 371,995 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 6,165,181 คนแล้ว

วง BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-Pop ด้วยยอดวิวบนยูทูปทะลุ 1000 ล้านวิว !!!

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-POP จริงๆสำหรับบอยกรุ๊ป วง BTS ที่ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง DNA กวาดยอดวิวทะลุ 1000 ลัาน ภายใน 2 ปี

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์