แชร์ว่อน! สาวจีน กินน้ำส้วม พิสูจน์ต่อเจ้านายว่าตนทำงานหนัก (คลิป)

กินน้ำส้วม — โลกโซเชียลจีนได้แห่แชร์คลิปวิดีโอของพนักงานทำความสะอาดหญิงคนหนึ่ง ในบริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่งในมณฑลชานตง ทางตะวันออกของจีน ที่ตักน้ำจากส้วมแบบนั่งยองๆมาดื่มเพื่อพิสูจน์กับทุกคนว่าเธอทุ่มเทกับการทำงาน โดยเมื่อเธอดื่มเสร็จ บรรดาเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายของเธอต่างร่วมกันปรบมือ ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่าทางบริษัทได้ยกย่องพฤติกรรมของพนักงานหญิงคนคลิปดังกล่าวว่าเป็นพนักงานตัวอย่าง และแสดงให้เห็นว่าเธอได้ทำงานอย่างสุดความสามารถ

อย่างไรก็ดี เมื่อคลิปนี้เผยแพร่ออกไปโลกโซเชียลก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ซึ่งมีชาวเน็ตล้วนตั้งคำถามว่าทำไมพนักงานจำเป็นต้องขนาดนี้ ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ที่บริษัทส่งเสริมให้พนักงานต้องทำเช่นนี้ โดยเฉพาะยิ่งในช่วงที่โควิด19กำลังระบาด บางส่วนก็บอกว่าเจ้านายควรมากินน้ำด้วย และมีผู้ที่เห็นว่าเป็นเรื่องน่าอับอายหัวหน้างาน ที่ปล่อยให้ลูกน้องต้องดื่มน้ำจากโถส้วม

ขณะที่ทางบริษัทของพนักงานสาวในคลิปได้บอกว่าพนักงานคนดังกล่าวมีชื่อว่าน.ส.เหลา และระบุว่าน้ำในห้องน้ำของบริษัทปลอดภัย พนักงานในคลิปดื่มน้ำจากส้วมด้วยความสมัครใจ ทั้งนี้ ทางบริษัทตั้งข้อสงสัยว่าบริษัทคู่แข่งน่าจะผู้ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว เนื่องจากคลิปน.ส.เหลาได้ดื่มน้ำส้วมถ่ายไว้เมื่อเกือบ 2 ปีก่อน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวบ้านตกใจ ยายวัย 62 เสียชีวิต พร้อมสุนัข จนท.มารับศพ สุนัขกลับฟื้นคืนชีพ

ยายเสียชีวิต สุนัขฟื้นคืนชีพ หญิงสูงอายุ นอนเสียชีวิตปริศนา ในบ้านพัก ขณะที่สุนัขคู่ใจ ก็นอนตายไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับฟื้นขึ้นมาเห่าเมื่อเวลา

งงหนัก! ไอซ์ ณพัชรินทร์ โดนแขวะผลาญเงิน พ่อเสียแล้วระวังจะลำบาก?

ทำเอาสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ถึงกับงงหนักมาก เมื่อเจ้าตัว

ด้วยใจ !! กุ๊บกิ๊บ-บี้ ร่วมทำบุญ บอย-เจี๊ยบ ซื้อของ ในวันเกิดครบ 1 ขวบของ เป่าเป้ย์

เรียกได้ว่าเป็นการร่วมทำบุญด้วยหัวใจที่ยิ่งใหญ่เลยจริงๆสำหรับครอบครัง กุ๊บกิ๊บ-บี้ ที่ร่วมซื้อของใส่รถพุ่มพวงของ คู่รักการทำบุญ

เหตุความรุนแรง อาชญากรรม เกลียดชังชาวเอเชีย ในสหรัฐเพิ่มถึง 164%

สหรัฐฯ มีรายงานฉบับใหม่เมื่อสัปดาห์ก่อน ระบุว่าเกิดอาชญากรรมจากความ เกลียดชังชาวเอเชีย ในหลายเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์

สิระขี้งก! หมอเหรียญทอง ซัด สิระ ร่ำรวยที่ดินมากมาย ทำไมไม่แบ่งชาวบ้านทำกิน

สิระขี้งก – สาเหตุที่ทำให้ รพ.สนามพลังแผ่นดินต้องล่าช้าออกไปอีกนานกว่า 1 สัปดาห์และเป็นการเสียโอกาสของการมีชีวิตรอดของผู้ป่วยโควิด-19

ระลอก4 มาแน่! หมอแล็บจัดเต็ม แฉ กลุ่มหางาน KTV พาข้ามประเทศฟรีเกลื่อน

หมอแล็บหวั่นโควิด ระลอก4 หลังพบกลุ่มหางาน พาเดินทางข้ามประเทศฟรี ทั้ง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา หลายกลุ่ม