แชร์ว่อน! สาวจีน กินน้ำส้วม พิสูจน์ต่อเจ้านายว่าตนทำงานหนัก (คลิป)

กินน้ำส้วม — โลกโซเชียลจีนได้แห่แชร์คลิปวิดีโอของพนักงานทำความสะอาดหญิงคนหนึ่ง ในบริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่งในมณฑลชานตง ทางตะวันออกของจีน ที่ตักน้ำจากส้วมแบบนั่งยองๆมาดื่มเพื่อพิสูจน์กับทุกคนว่าเธอทุ่มเทกับการทำงาน โดยเมื่อเธอดื่มเสร็จ บรรดาเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายของเธอต่างร่วมกันปรบมือ ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่าทางบริษัทได้ยกย่องพฤติกรรมของพนักงานหญิงคนคลิปดังกล่าวว่าเป็นพนักงานตัวอย่าง และแสดงให้เห็นว่าเธอได้ทำงานอย่างสุดความสามารถ

อย่างไรก็ดี เมื่อคลิปนี้เผยแพร่ออกไปโลกโซเชียลก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ซึ่งมีชาวเน็ตล้วนตั้งคำถามว่าทำไมพนักงานจำเป็นต้องขนาดนี้ ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ที่บริษัทส่งเสริมให้พนักงานต้องทำเช่นนี้ โดยเฉพาะยิ่งในช่วงที่โควิด19กำลังระบาด บางส่วนก็บอกว่าเจ้านายควรมากินน้ำด้วย และมีผู้ที่เห็นว่าเป็นเรื่องน่าอับอายหัวหน้างาน ที่ปล่อยให้ลูกน้องต้องดื่มน้ำจากโถส้วม

ขณะที่ทางบริษัทของพนักงานสาวในคลิปได้บอกว่าพนักงานคนดังกล่าวมีชื่อว่าน.ส.เหลา และระบุว่าน้ำในห้องน้ำของบริษัทปลอดภัย พนักงานในคลิปดื่มน้ำจากส้วมด้วยความสมัครใจ ทั้งนี้ ทางบริษัทตั้งข้อสงสัยว่าบริษัทคู่แข่งน่าจะผู้ที่เผยแพร่คลิปดังกล่าว เนื่องจากคลิปน.ส.เหลาได้ดื่มน้ำส้วมถ่ายไว้เมื่อเกือบ 2 ปีก่อน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ