หน้ากากฟองอากาศ ป้องกัน โควิด19 ไอเดียนักออกแบบโคลอมเบีย

โควิด19 กลุ่มนักออกแบบชาวโคลอมเบีย ไอเดียบรรเจิดออกแบบ ไบโอ-1 บับเบิล (Bio-1 Bubble) หรือหมวกนิรภัยที่มีอากาศหายใจเพียงพอและสามารถควบคุมก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ถูกปล่อยออกมา ด้วยวิธีที่คล้ายคลึงกันกับระบบที่ใช้ในหมวกนักบินอวกาศ จากการรายงานเว็บไซต์ซินหัว

จีน รายงานสถานการณ์ มียอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 84,337 ราย

สำหรับ หมวกนิรภัยนวัตกรรมความปลอดภัยทางชีวภาพนี้ถูกออกแบบมาเพื่อหนีจากอนุภาคและละอองของเหลวที่แพร่ทางอากาศโดยสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

พิษ! โควิด19 เล่นงานร้าน มูจิ ปิดทุกสาขาในแคลิฟอร์เนีย

สะพรึง! สาวเกาหลีถูกโรคจิตเดินตาม สุดท้ายต้องไปขอให้ กลุ่มสตรีมเมอร์ ที่กำลัง Liveสด ช่วย (คลิป)

กลุ่มผู้ออกแบบเผยว่าไบโอ-1 บับเบิลถูกออกแบบมาเพื่อลดความไม่สบายขณะสวมใส่ชุดป้องกันทางชีวภาพแบบดั้งเดิมที่ใช้กันในหมู่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ป้องกันโรคโควิด-19 และโรคติดต่อง่ายอื่นๆ ในแนวหน้า

ทั้งนี้ หมวกนิรภัยแห่งอนาคตอาจเป็นก้าวสำคัญในด้านความปลอดภัยทางชีวภาพ โดยในขณะนี้ ผู้ออกแบบกำลังมองหาโรงงานท้องถิ่นเพื่อเริ่มต้นขยายการผลิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อก ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเกิน

แอ๊ด คาราบาว ประกาศข่าวช็อกผ่านเพจเฟซบุ๊ก Add Carabao ขอยุติบทบาท ความขัดแย้งมันมากเหลือเกิน ข่าววันนี้ 14 พ.ค.

โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้

ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 เผย โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมถวาย ฉีดวัคซีนโควิด แด่พระสงฆ์ 3 กลุ่ม เริ่ม 18 พ.ค. นี้ แต่ต้องจองคิวล่วงหน้าก่อน

สธ.เผย นโยบาย Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 จะได้เริ่มมิถุนายนนี้!

กระทรวงสาธารณสุข เผยนโยบายให้ประชาชน Walk in ฉีดวัคซีนโควิด19 เริ่มอย่างเป็นทางการเดือนมิถุนายน 2564 และขณะนี้อยู่ระหว่างการทดสอบระบบ

พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนสั่ง กักกันโรคบนเรือ

ไหลมาตามน้ำ – ท่าเรือน้ำลึก จังหวัดสงขลา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บน เรือต่างชาติ 6 ราย แล่นมาจากอินเดีย ก่อนถูกสั่ง กักกันโรคบนเรือ

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ที่นี่!

กินอย่างไรถึงจะพอดี เช็คปริมาณอาหารของคนแต่กลุ่มใน 1 วัน ว่าควรกินอาหารให้ได้รับพลังงานทั้งวันในปริมาณเท่าใด ที่นี่ เราจะทราบได้อย่างไรว่าควรกินข้าว ผ […]

ควรเห็นใจไหม? เจ้าของเพจดัง เอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้าย ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย!

เจ้าของเพจดัง บาร์จเฉยๆ โพสต์เศร้า ขอรับโดเนจเงิน เพราะ ถูกโกง 6 ล้าน ไม่มีจ่าย หลังไปรับเอาลอตเตอรี่มาขายเกินราคา สุดท้ายถูกยี่ปั๋วโกง เจอโดนถาม ทำให้วงจรการขายลอตเตอรี่แพง ไม่ผิดกฎหมายหรือ น่าเห็นใจตรงไหน?