บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่างการดำเนินการ แต่นาย Pascal Soriot เจ้าของบริษัท กล่าวว่า บริษัทจะต้องเริ่มต้นผลิตยาทันทีเพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการได้หากวัคซีนมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ AstraZeneca ระบุว่า บริษัทจะสามารถจัดหาวัคซีนได้สองพันล้านโดส “แน่นอนว่าการตัดสินใจครั้งนี้มีความเสี่ยง แต่เป็นความเสี่ยงทางการเงินและความเสี่ยงทางการเงินคือหากวัคซีนไม่มีประสิทธิภาพจริง” เขากล่าวเสริม

เขากล่าวว่า AstraZeneca จะไม่พยายามทำกำไรจากการผลิตยาจากการระบาดใหญ่นี้ บริษัทซึ่งกำลังพัฒนาวัคซีนกับนักวิทยาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัย Oxford ได้ตกลงที่จะจัดวัคซีนปริมาณครึ่งหนึ่งให้กับประเทศที่มีรายได้ต่ำและปานกลาง

ศรีสุวรรณ แจ้งความเอาผิด ฌอน บูรณะหิรัญ ฐานฉ้อโกง-ยักยอกทรัพย์

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทยได้เดินทางไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

จะน่ารักไปไหน!!! เมื่อ JacksonWang ปล่อยวิดีโอ “100 Ways” เวอร์ชั่นพิเศษ

แฟนเพลงมีหลงหนักกว่าเดิม เมื่อศิลปินสุดหล่อมากความสามารถ Jackson Wang หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 ที่ออกมาโซ่โล่ซิงเกิล “100 Ways” ร่วมกับค่าย 88rising

ดูวิธี! การประปา เปิดลงทะเบียน คืน เงินประกันค่าน้ำประปา

เงินประกันค่าน้ำประปา นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กปน. เปิดให้ลงทะเบียนขอคืนเงินประกันการใช้น้ำ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แจงดราม่า เหยียดเพศ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ปลอม !!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ร่ายยาวขอจบดราม่าในโพสต์เดียว ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระเเสมากมายอาทิเช่น กระแสการทำคอนเทนท์ที่สื่อไปในด้านลบ

อู่ฮั่น ไร้ ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่แสดงอาการแล้ว!

อู่ฮั่น ไม่มีรายงานตรวจพบ ผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ หรือผู้ติดเชื้อต้องสงสัยในอู่ฮั่นแล้ว