เฮยหลงเจียง ผู้ป่วยราย โควิด-19 สุดท้ายได้รับการรักษาจนหายดี เหลือศูนย์ราย

คณะกรรมการสุขภาพมณฑลเฮยหลงเจียงทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน รายงานไม่มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด-19 ที่ได้รับการยืนยันผลรายใหม่ในวันพฤหัสบดี (21 พ.ค.) โดยผู้ป่วยยืนยันผลรายสุดท้ายได้รับการรักษาจนหายดีและออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 16 พ.ค.

จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่ไม่แสดงอาการในเฮยหลงเจียงลดลงเหลือศูนย์ หลังผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการรายสุดท้ายได้รับการปล่อยตัวออกจากการสังเกตการณ์ทางการแพทย์เมื่อวันพฤหัสบดี (21 พ.ค.)

ทั้งนี้ เฮยหลงเจียงตรวจพบผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่ติดเชื้อภายในประเทศ 559 ราย และผู้ป่วยที่มาจากต่างประเทศ 386 ราย เมื่อนับถึงวันพฤหัสบดี (21 พ.ค.)

ภาพ China Xinhua News

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย