สถานการณ์คลี่คลาย! หูหนาน ลดระดับรับมือไวรัส โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะกรรมการสุขภาพมณฑลหูหนาน ทางตอนกลางของจีน ซึ่งอยู่ติดกับมณฑลหูเป่ยที่เคยเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ในจีน ระบุ หูหนานเดินหน้าลดระดับการรับมือฉุกเฉินต่อสถานการณ์โควิด-19 จากระดับ 2 มาสู่ระดับ 3

ก่อนหน้านี้ หูหนานได้ลดระดับการรับมือฉุกเฉินจากระดับสูงสุดมาเป็นระดับที่ 2 เมื่อวันที่ 10 มี.ค.63 โดย หูหนานจะเดินหน้าดำเนินมาตรการป้องกันผู้ป่วยจากต่างประเทศและป้องกันการระบาดซ้ำ เสริมสร้างประสิทธิภาพในการป้องกันและควบคุมโรคระบาด รวมถึงส่งเสริมการกลับมาทำงาน การผลิต และการเปิดเรียนตามปกติ

ทั้งนี้ เมื่อวันจันทร์ (30 มี.ค.63) หูหนานไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 ที่ยืนยันผลรายใหม่ และขณะนี้มีผู้สัมผัสใกล้ชิดที่อยู่ระหว่างการสังเกตการณ์ทางการแพทย์ 161 ราย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร