อิสราเอล สังเวย โควิด-19 รายแรก – ยอดติดเชื้อพุ่ง 1,656 ราย

อิสราเอล พบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เสียชีวิตเป็นรายแรก เผยตัวเลขผู้ติดเชื้อพุ่งแตะ 1,656 ราย ส่วน 31 รายมีอาการรุนแรง

วานนี้ (24 มี.ค.) กระทรวงสาธารณสุขอิสราเอล รายงานว่า ตัวเลขผู้ป่วยโรคติดเชื้อโควิด-19 (Covid-19) ในประเทศ พุ่งแตะ 1,656 ราย โดยผู้ติดเชื้อ 31 รายมีอาการรุนแรง ขณะที่อีก 47 รายมีอาการทรงตัว

นอกจากนี้ ผู้ป่วยจำนวน 652 รายได้รับการรักษาโดยกักตัวอยู่ที่บ้าน, 161 รายเข้ารักษาตัวในโรงแรมที่ถูกเปลี่ยนเป็นสถานรักษาพยาบาล ส่วนผู้ป่วยอีก 49 รายได้รับการรักษาจนหายดี

ทั้งนี้ อิสราเอลรายงานผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 รายแรก เป็นชายอิสราเอลอายุ 83 ปี นับเป็นผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสรายแรกในประเทศ

อ่านข่าว Bright Today

แต้ว ณฐพร ทวงบังลังก์ ดาวTikTok ลิปซิ้งแหลงใต้เป๊ะจนน่าตกใจ

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กลับมาทวตำแหน่ง ดาว Tiktok ลิปซิ้งแหลงใต้อย่างเป๊ก อินเนอร์สาวใต้แบบจัดเต็ม จนน่าตกใจ โมโหโดนเด็กแว้นเบิ้ลรถใส่

สธ.ชี้แจง สาวชัยภูมิตรวจพบเชื้อ โควิด19 ซ้ำ น่าจะเป็น ซากเชื้อ ไม่แพร่กระจาย

โควิด19 อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้แจงผู้ป่วยในจังหวัดชัยภูมิไม่ได้ป่วยซ้ำ น่าจะเป็น “ซากเชื้อ” ไม่แพร่กระจายตัว ตามรายงานของศูนย์ควบคุมโรคติดต่อสหรัฐฯ

อ่ำ ดา พันซ์ จั้ม โบ๊ท ตัวแทน ศิลปินมอบสิ่งของให้โรงพยาบาล ต่อสูภัย โควิด19

โควิด19 เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจาก ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เดินทางมามอบสิ่งของ และของใช้จำเป็นให้แก โรงพยาบาล หลังจากประเทศไทยเกิดการระบาด

ผู้คนที่ตกค้างใน เมืองอู่ฮั่น เดินทางถึงกรุงปักกิ่งแล้ว หลังถูกล็อกดาวน์ 2 เดือนครึ่ง

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า เมื่อวันพุธ (8 เม.ย.) ประชาชนที่ตกค้างอยู่ใน เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ที่เคยได้รับผลกระทบหนัก

มิสเตอร์ป๋อง ขอบคุณทุกกำลังใจ ทราบผลตรวจแล้ว แต่เชื้อ โควิด19 ยังบวก

โควิด19 มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขัน พิธีกรมวย โพสต์เฟซบุ๊ก อัปเดตอาการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังจากป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)