เคที เพอร์รี่ ร้องศาลสั่งคุ้มครองครอบครัว หลังโดนถูก ชายแปลกหน้าบุกรุกถึงบ้าน!

เพจดังโลกออนไลน์ Katy Perry Thailand ได้ออกมาเผยข้อมูลเกี่ยวกับนักร้องชื่อดัง เคที เพอร์รี่ ที่ได้มีการยื่นคำร้องต่อศาลให้มีการคุ้มครองเธอและครอบครัว เนื่องจากได้มีชายแปลกหน้า เข้าไปบุกรุกและคุกคามเธอและครอบครัว

โดยมีการระบุข้อความว่า

#BreakingNews🚨 ล่าสุดมีรายงานว่าเคที่ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อมีคำสั่งให้คุ้มครองเธอและครอบครัวหลังจากชายวัย 38 ปีชื่อวิลเลียม เทอร์รี่ได้โพสต์ข้อความลามกเกี่ยวกับเธอบนโซเชียลมีเดียต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนพร้อมส่งคำขู่ที่ส่งไปที่ออร์แลนโดและคนอื่นๆ ก่อนที่จะทำการบุกรุกเข้าไปในบ้าน Beverly Hills ของเคที่ โดยบุกเข้ามาในบ้านในขณะที่เธออยู่บ้านกับลูกสาว หลังจากที่เขากระโดดข้ามรั้วเข้ามาภายในบริเวณบ้านแล้วถูก Security รวบตัวและส่งตัวให้ตำรวจด้วยข้อหาบุกรุก อย่างไรก็ตามภายหลังเขาถูกปล่อยตัวออกมา เคที่จึงกังวลต่อความปลอดภัยของเธอและครอบครัวเพราะข้อความที่โพสต์ในบัญชี Twitter ของเขามีการคุกคามเคที่อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีก่อนพร้อมทั้งขู่ว่าจะทำร้ายร่างกายออร์แลนโดและทวีตขอให้ลูกชายของออร์แลนโดติดโควิดตาย เคที่จึงยื่นคำร้องต่อศาลให้คุ้มครองเธอและครอบครัว ศาลจึงมีคำสั่งคุ้มครองตามคำร้องโดยสั่งให้ผู้ชายคนดังกล่าวอยู่ห่างจากเคที่และครอบครัวมากกว่า 100 เมตร จนกว่าศาลจะมีการพิจารณาคดีในเดือนหน้า แม้จะมีคำสั่งศาลแต่ชายคนดังกล่าวยังคงทวีตคุกคามเคที่และเล่าเหตุการณ์ที่บุกเข้าไปในบ้านของเธออย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร พร้อมอ้างว่าที่บุกเขาไปเพราะเคที่เป็นคนเชิญเขาเข้าไปและบอกว่าเคที่คือภรรยาของเขา ทำให้แฟนคลับเป็นห่วงถึงความปลอดภัยของเธอและครอบครัวเพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าเคที่เพิ่งรับบทบาทเป็นคุณแม่มือใหม่เธอกำลังโฟกัสอยู่กับการสร้างครอบครัวและดูแลลูกสาวคนแรก เหตุการณ์แบบนี้น่าจะกระทบจิตใจของเคที่มากพอสมควร แอดมินขอเป็นกำลังใจและขอให้คุณแม่และครอบครัวปลอดภัย 🥺🙏ที่มา : TMZ

Katy Perry Thailand

โดนหมายเรียกแล้ว!! “นักเรียน_ลว” แอดมินเพจเชียร์ลุง แจ้งความดำเนินคดี

โดนหมายเรียกแล้ว !! กลุ่มนักเรียนเลว โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ระบุว่า “ด่วน!!! มีหมายเรียกมายัง “เด็กหญิง” ระบุสาเหตุว่าเป็นเจ้า

โหราศิษย์ฟันธง เผย รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชน 91 บอกตัวตน

โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก ว่า รู้หรือไม่… เลขท้ายบัตรประชาชน บอกความเป็นตัวตนของคุณได้

อัด อวัช ซัด! ระบบการศึกษาไทย มีปัญหา ต้องรีบกำจัดอย่างเร่งด่วน!!

อัด อวัช รัตนปิณฑะ นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ และยังได้เป็นผู้กำกับในหนังสั้น VDO CALL กักตัว Stories ตอนที่ 8 เรื่อง

มีจริง! พญาวานรเขาหน่อ​ ตัวเป็นๆ​พูดได้คำเดียว​ “มันใหญ่มาก”

มีจริง ! พญาวานรเขาหน่อ ที่จังหวัดนครสวรรค์ ชาวเน็ตมีการแชร์ พญาวานร บนยอดเขาหน่อ หลังจากที่มีผู้ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

แฟนๆจับจิ้น เจ้านาย จินเจษฎ์ – จูเน่ BNK48 พ่อเจ ลั่น! ควรมีผลงานเพลงคู่

เจ้านาย จูเน่ ปิดฉากกันไปแล้วสำหรับละคร ฉลาดเกมส์โกง ที่นำทีมโดย จูเน่ BNK48 หรือ จูเน่ เพลินพิชญา , ไอซ์ พาริส , เจ้านาย จินเจษฎ์