งงไม่ไหว เพราะเหตุใดถึงทำแบบนี้ สาวเกาหลี สั่งอาหารมาเททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์

เพราะอะไร ทำแบบนี้เพื่ออะไร งงกันทั้งอพาร์ตเม้น เมื่อ สาวเกาหลี คนหนึ่งสั่งอาหารมาจำนวนมาก และ เททิ้งทั่วอพาร์ตเม้นต์ ทั้งทางเดิน และ ลิฟท์

ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วอเพาร์ตเม้น เมื่อหญิงสาวชาวเกาหลีคนหนึ่ง เธอได้สั่งอาหารเดลิเวอรี่จำนวนมาก คิดเป็นจำนวนเงินกว่ามา 1 ล้านวอน หรือราวๆ 30,000บาท ให้มาส่งที่อพาร์ตเม้นต์ที่เธออาศัยอยู่ แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ตรงจำนวนอาหารที่เยอะมา เพราะอาหารทั้งหมดที่เธอสั่งมา เธอเททิ้งลงบนพื้นตามทางเดินในอพาร์ตเม้นต์ ในลิฟท์ก็ไม่เว้น

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่อพาร์ตเม้นในจังหวัด ชุงชองนัมโด ทางภาคตะวันตกของประเทศเกาหลีใต้ทั้งหมด อาหารที่เธอสั่งมามีซุปกิมจิ บิมบิมบับ กาแฟ ไอศกรีม จากหลายร้าน เหตุการณ์ทั้งหมดมีพนักงานส่งอาหารเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เพราะหลังจากเธอจ่ายเงินค่าอาหารด้วย บัตรเคดิต เธอก็เริ่มแกะละเทลงพื้น และเดินกลับเข้าห้องของเธอไป

พนักงานส่งอาหารที่เห็นเหตุการณ์ได้แจ้งทำการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาระงับเหตุดังกล่าว ภายหลังเจ้าหน้าที่เข้ามาสอบสวนสาเหตุการก่อนเหตุ ได้สาเหตุว่า เธอคนนั้นเป็น โรคซึมเศร้า

ด้านเจ้าของอพาร์ตเม้นต์ได้จ้างบริษัททำความสะอาดมาจัดการกับอาหารที่เธอนั้นได้เทไว้ ส่งกลิ่นเหม็นและคาบมันของอาหารไปเต็มพื้น ต้องให้เวลาในการจัดการพอสมควร รายละเอียดของหญิงสาวคนนั้น ทางตำรวจปกปิดไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวของเธอ

ขอบคุณภาพข้อมูลและภาพ จาก China Press CatDumb News

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย

เพื่อความปลอดภัย! เอมี่ กลิ่นประทุม เผยตรวจทุก 14 วัน สาเหตุ ทำงานนอกบ้านตลอด

หลังจากที่สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้นั้นเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดอย่างหนัก ก็ทำเอาคู่รัก เอมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์

นักโบราณคดี อิสราเอล ขุดพบ ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก อายุกว่า 1,900 ปี !

ตะเกียงน้ำมันสัมฤทธิ์หายาก — เมื่อวันพุธ (5 พ.ค.) หน่วยงานด้านโบราณวัตถุของ อิสราเอล ประกาศว่า คณะนักโบราณคดี

รุ้ง ปนัสยา ประกาศตามหา เพนกวิน หลังแม่ถูกปิดกั้นข้อมูล ติดต่อไม่ได้ จี้กรมราชทัณฑ์ชี้แจงด่วน

น.ส.สุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน เปิดเผยเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64)ว่ายังไม่สามารถติดต่อกับเพนกวินได้

ไฟเขียว! คกก.โรคติดต่อเห็นชอบ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ให้ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบการ ฉีดวัคซีนซิโนแวค ในผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป มอบ อย.ดำเนินการแก้ไข พร้อมออกกฎหมายลูก ผ่อนปรนการปรับเงิน กรณีไม่สวมหน้ากากอนามัย