มองโกเลีย พบชาวฝรั่งเศส ติดเชื้อไวรัส โควิด19 Covid-19

โควิด19 เว็บไซต์ข่าวซินหัว รายงานเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2563 หน่วยงานสาธารณสุขของประเทศมองโกเลีย ระบุว่า ชายชาวฝรั่งเศส วัย 57 ปี เป็นผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด19 รายแรกของประเทศ

โดยผู้ป่วยรายนี้อยู่ในภาวะวิกฤติ ก่อนถูกย้ายไปเข้ารับการรักษาที่ศูนย์โรคติดต่อแห่งชาติ (NCCD) ในกรุงอูลานบาตอร์ ซึ่งทีมแพทย์พยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษา

ทั้งนี้ ศูนย์โรคติดต่อแห่งชาติเผยว่า เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 มีผู้เดินทางกว่า 100 คนที่ โดยสารเครื่องบิน มายังมองโกเลีย พร้อมกับผู้ป่วยรายนี้ แต่ผู้โดยสารคนอื่นๆที่มีประวัติติดต่อกับเขามีผลตรวจเชื้อเป็นลบ

เครดิตภาพ China Xinhua News

ตำรวจ 600 นาย คุมม็อบ ประชาชนปลดแอก พรุ่งนี้ อย่าขวางการจราจร

ม็อบ ประชาชนปลดแอก พรุ่งนี้ มีตำรวจจัดกำลังเข้าควบคุมดูแลความสงบเรียบร้อย และอำนวยความสะดวกแก่การจราจร จำนวน 600 นาย เพื่อความปลอดภัยของผู้ชุมนุม

กลุ่มเครือข่ายรามคำแหงฯ จี้ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ลาออก ส.ว.เลิกหนุนรัฐบาลเผด็จการ

เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ — นายวรา จันทร์มณี อดีตกรรมการองค์การนักศึกษาฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ปี 2538 กล่าวปราศรัยระหว่างการชุมนุม

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ