ทะลุ 3 หมื่นราย! มุมไบ เมืองเอกอินเดีย ป่วยติดเชื้อ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า นครมุมไบ เมืองเอกของรัฐ ประเทศอินเดีย มีผู้ป่วยมากกว่า 30,000 ราย จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

ปัจจุบันมุมไบมีผู้ป่วยโรคโควิด-19 รวม 30,359 ราย และผู้ป่วยเสียชีวิต 988 ราย หลังจากพบผู้ป่วยเพิ่มอีก 1,725 รายในวันอาทิตย์ (24 พ.ค.63)

โดยเมืองมุมไบมีอัตราการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยโรคโควิด-19 ระหว่างวันที่ 16-22 พ.ค. เฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 6.61 นับตั้งแต่เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 ตลอดสองเดือนที่ผ่านมา มุมไบมีผู้ป่วยโรคโควิด-19 สูงกว่าที่อื่น คิดเป็นร้อยละ 23 ของผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันผลทั้งหมดของประเทศ

ทั้งนี้ อินเดียมีผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่อยู่ระหว่างการรักษา 77,103 ราย และผู้ป่วยเสียชีวิต 4,021 ราย จากข้อมูลเมื่อวันจันทร์ (25 พ.ค.63)

สมาคมผู้บริหารร.ร.มัธยมฯ ลั่น วิโรจน์ ต้อขอโทษ ครูกล้อนผมนร. ขู่ แบนก้าวไกล

สมาคมผู้บริหารร.ร.มัธยมฯ ออกแถลงการณ์ ให้นาย วิโรจน์ ลักขราอดิศร ถอนคำพูดที่กล่าวว่า ครูกล้อนผมนักเรียนเป็นอาชญากรรม และไม่ควรเป็นครูอีกต่อไป

หนูนา หนึ่งธิดา ปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่สุดคิ้วท์ #แมวฉันถาม

แมวฉันถาม หนูนา หนึ่งธิดา นักแสดง – นักร้อง เสียงใส ที่ฟังแล้วต้องละมุนไปตามๆกัน ล่าสุด เจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ เพลง แมวฉันถาม

คณะก้าวหน้า ผนึก! ชุนชนเคหะร่มเกล้า2 ผุดโครงการต้นแบบความมั่นคงอาหาร

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 นางสาว พรรณิการ์ วานิช คณะก้าวหน้า ร่วมกิจกรรม “ปักหมุดหมายความมั่นคงทางอาหาร” กับชาวชุนชนเคหะร่มเกล้า2

แทค ภรัณยู โพสต์เดือด คดีน้องกานต์ ลั่น !! เด็กทั้งคน แต่ไม่มีใครสนใจ !!

แทค ภรัณยู จากกรณีข่าว น้องกานต์ ด.ช.อนวัช นนธิจันทร์ วัย 6 ขวบ ที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา บริเวณ ม.2 ต.พลับพลา

โลกออนไลน์แชร์ ทริคใครไม่ตอบแชทให้พิมพ์คำว่า ดงปราคช รับรองตอบแน่!

ดงปราคช โบกี้ ไลอ้อน นักร้องสาวคนสวย เจ้าของเพลง ลงใจ ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง เพลงเศร้าที่มาพร้อมกับเจ้าของเสียงที่สุดแสนจะไพเราะ ฟังแล้วรู้สึกเจ็บปวด