ชาว เมียนมาประท้วง หน้าUN ในไทย ประณามใช้ความรุนแรงผู้ประท้วง (คลิป)

เมียนมาประท้วง — มีรายงานว่า เมื่อ 22 ก.พ.64 ชาวเมียนมา ที่อาศัยในประเทศไทย ประท้วงหน้า องค์การสหประชาชาติ (UN) ในไทย เพื่อประณามเมียนมาใช้ความรุนแรงปราบปรามผู้ประท้วง ในเมืองมัณฑะเลย์ของเมียนมา จนมีผู้เสียชีวิต 2 คน

ซึ่งได้มีการเริ่มปักหลักชุมนุมตั้งแต่ 12.00 น. จนถึงเวลาประมาณ 20.00 น. โดยมีตัวแทนประชาชนเมียนมาเข้ายื่นหนังสือต่อองค์การสหประชาชาติ (UN)

ทั้งนี้มีตัวแทนชาวเมียนมา ยื่นหนังสือต่อองค์การสหประชาชาติ เพื่อช่วยเหลือ ให้รัฐบาลทหารเมียนมายุติความรุนแรงและหยุดทำร้ายประชาชนที่ออกมาประท้วงเพื่อต่อต้านรัฐประหาร

เมียนมาไม่แผ่ว! แฮคเกอร์ โจมตีเว็บหน่วยงานรัฐ ขณะที่กลุ่มผู้ชุมนุมลงถนน ทำการจราจรเป็นอัมพาต

เมียนมา เริ่มแคมเปญแกล้งทำรถเสีย บนถนน ขวางรถถังไม่เข้าปราบผู้ชุมนุม

ชาวเมียนมาไม่หวั่น ยกระดับชุมนุมต้าน รัฐประหาร ขวางเส้นทางรถไฟ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเศร้า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงฮ่องกงระดับตำนาน เสียชีวิตด้วยวัย 70 ปี

จากกรณีสำนักข่าว CGTN ของทางการจีน ได้มีการรายงานว่า อู๋ม่งต๊ะ นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเป็นตำนานชาวฮ่องกง เสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับ

1,000 ล้านบาท! ปส.บุกยึดทรัพย์ บังลาย เครือข่ายยาเสพติด ขนเงินสดข้ามแดน

บังลาย — เว็บไซต์โปลิศนิวส์ รายงานว่า ชุดปฎิบัติการพิเศษสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่ง

โฆษก กทม. เผยกรุงเทพ เริ่มฉีด วัคซีนโควิด อาทิตย์หน้า

วัคซีนโควิด — ร้อยตำรวจเอก พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang

สอบเข้ม 5 ชม.! ตร. เอาผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คดีปาร์ตี้ วาวา

วาวา — (27 ก.พ.64) ที่ สน.พหลโยธิน ผู้สือข่าวรายงานว่า นายเก่ง ที่ถูกระบุว่าเป็นคนว่าจ้างพริตตี้สาว ให้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหรู

The Space Someone โค้ชเช เป้าหมายพา เทควันโด ไทยคว้าทองโอลิมปิก(คลิป)

โค้ชเช — เทควันโด ถือเป็นศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของประเทศเกาหลี สามารถต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการใช้มือและเท้าจะโจมตีหรือป้องกันได้อย่างรวดเร […]