ระทึก! ผู้โดยสายหนุ่มกระโดดช่วยทารกวัย 2 เดือนร่วงตกบนราง รถไฟใต้ดิน ในจีน(คลิป)

เกิดเหตุระทึกภายในสถานี รถไฟใต้ดิน แห่งหนึ่งในมณฑลหูเป่ย์ของจีน เมื่อมีเด็กทารกวัย 2 เดือนร่วงตกลงไปในบริเวณช่องว่างระหว่างชานชาลา และตัวรถไฟ หลังจากที่ทารกรายนี้ผลัดตกลงมาจากรถเข็นเด็ก ขณะที่คุณแม่กำลังเดินเข็นรถออกจากขบวนรถไฟ

หลังเกิดเหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่สถานีได้รีบแจ้งเหตุ พร้อมกับกดปุ่มฉุกเฉินเพื่อหยุดรถไฟเพื่อหาทางลงไปช่วยทารก อย่างไรก็ดี บรรดาผู้โดยสารเอื้อมไม่ถึงตัวเด็ก แต่ในเวลานั้นมีผู้โดยสารหนึ่งรายหนึ่ง ที่ชื่อว่าหลี่ได้กระโดดลงไปในบริเวณช่องว่างระหว่างชานชาลา และรถไฟเพื่อลงไปช่วยเด็ก ซึ่งผู้โดยสารใจกล้ารายนี้ก็สามารถช่วยเด็กไว้ได้อย่างปลอดภัยในเวลาต่อมา

ขอบคุณภาพจาก South China Morning Post

ด้านนายหลี่ ผู้โดยสารฮีโร่ได้กล่าวภายหลังว่าเขารู้สึกโล่งใจมากเมื่อรู้ว่าเด็กปลอดภัย และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด โดยในเวลาต่อมานายหลี่ได้เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นของจีนว่าเขาเป็นพ่อเด็กทารกคนดังกล่าว และเขาจึงสมควรเป็นคนที่จะเสี่ยงชีวิตลงไปช่วยเหลือเด็ก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูให้ดีก่อนซื้อ! บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เตือนอย่าเห็นแก่ของถูก

บุกทลาย โรงงานผลิตน้ำปลาปลอม ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกับ คณะกรรมการอาหารและยา ร่วมกันแถลงผลการบุกจับผู้ลักลอบผลิต

ทำยังไงดี “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามอีกเรื่อง กับ “กลิ่นปากแรง” ทั้งๆที่พึ่งแปรงฟัน หรือ ไม่ได้ทานอะไรกลับมีกลิ่น บางทีอาจจะสัญญาณเตือน สุขภาพช่องปาก

สุดเลือดเย็น!! นายอำเภอปืนดุ ยิงสุนัขแสนรู้ ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง

นายอำเภอยิงหมา ขวัญใจตำรวจ สภ.ชุมแสง 20 มิถุนายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT

อนุทิน เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ไทย คาดได้รับกรกฏาคมนี้

รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เผย ญี่ปุ่นเตรียมบริจาคแอสตร้าฯ ให้ประเทศไทย อยู่ระหว่างการพิจารณา คาดตอบกลับวันที่ 24 มิถุนายนนี้ จะได้วัคซีนช่วงกรกฎาคม

เตือนภัยสายช้อป! หนุ่มสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์

ลูกค้าแอปฯออนไลน์เตือนก่อนสั่งซื้อให้ดูรายละเอียดให้ดีก่อน หลังสั่ง นวัตกรรมทำความเย็น สุดท้ายสิ่งที่ได้คือ ฮีตเตอร์ เป่าลมร้อนถึงใจ