ฟิลิปปินส์แจงเหตุ เรือบรรทุกน้ำมันชนเรือบรรทุกสินค้า ไม่พบน้ำมันรั่ว-คนเจ็บ

8 เม.ย. 64 หน่วยยามฝั่งฟิลิปปินส์ (PCG) เปิดเผยเหตุ เรือบรรทุกน้ำมันชนเรือบรรทุกสินค้า ในน่านน้ำนอกของเมืองคาวิตทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงมะนิลา เมืองหลวงของฟิลิปปินส์ โดยไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ

มหาศาล! ตุรกีติดเชื้อ โควิด19 ยอดทะลุเพิ่มกว่า 5.47 หมื่นราย เพียงวันเดียว

พลเรือจัตวาอาร์มันโด บาลิโล โฆษกหน่วยฯ ระบุว่าเมื่อคืนวันพุธ (7 เม.ย.) ริช เรนโบว์ (Rich Rainbow) เรือบรรทุกน้ำมันที่จดทะเบียนในไทย ซึ่งกำลังแล่นจากฟิลิปปินส์ไปจีน ชนกับไอวี อัลลิแอนซ์ (Ivy Alliance) เรือบรรทุกสินค้าที่จดทะเบียนในหมู่เกาะมาร์แชลล์ ซึ่งกำลังมุ่งหน้าสู่น่านน้ำนอกชายฝั่งเมืองคาวิต

เยอรมันเผยตัวเลข พบประชาชนนิยมเที่ยว ตั้งแคมป์ ในช่วง โควิด19 ระบาด

บาลิโลระบุว่าหลังเรือบรรทุกน้ำมันเบนซินชนกับเรือบรรทุกถ่านหินที่แล่นจากอินโดนีเซียมายังฟิลิปปินส์ ไม่พบน้ำมันรั่วไหลลงทะเล แม้การชนปะทะจะทำให้เกิดรูโหว่ในเรือทั้งสองลำ โดยบาลิโลรับทราบเหตุดังกล่าวก่อน 22.00 น. ของวันที่ 7 เม.ย. ตามเวลาท้องถิ่นเพียงเล็กน้อย

ทั้งนี้ สาเหตุของการชนและรายละเอียดอื่นๆ รวมถึงเวลาเกิดเหตุที่แน่นอนอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

โควิดสายพันธุ์อังกฤษ ขึ้นแท่นสายพันธุ์หลักที่แพร่ระบาด และทำให้มีผู้เสียชีวิตมากที่สุดในสหรัฐฯ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : Xinhua

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที