เผยคลิปภาพ เหตุเครื่องบินปากีสถานตก พร้อมผู้โดยและสารลูกเรือ 107 คน ล่าสุดพบผู้เสียชีวิตแล้ว 30 ราย

เครื่องบินตก เกิดเหตุเครื่องบินโดยสารของสายการบินปากีสถาน อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์ไลนส์ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกในนครการาจีของปากีสถาน

เครื่องบินลำที่เกิดเหตุเป็นเครื่องบินแอร์บัส A320 เที่ยวบิน PK8303 โดยเครื่องบินได้ตกลงใส่บ้านเรือนของประชาชนที่อยู่ด้านล่าง ส่งผลให้เกิดไฟลุกไหม้ ซึ่งในช่วงที่เกิดเหตุนักบินพยายามนำเครื่องบินจอดถึง 3 ครั้ง แต่เครื่องบินได้ตกขณะที่พยายามลงจอดครั้งที่ 4

ช่วงเกิดเหตุเครื่องบินกำลังเดินทางจากเมืองละฮอร์ไปยังท่าอากาศยานจินนาห์ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมกับผู้โดยสาร และลูกเรือ 107 คน ในจำนวนนี้เป็นลูกเรือ 91 คนและเป็นลูกเรือ 8 คน

ด้านทหารและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เดินทางถึงจุดเกิดเหตุแล้ว โดยช่วงก่อนเครื่องบินตกมีรายงานว่าเครื่องบินมีปัญหาทางด้านเทคนิค เสียเครื่องยนต์ไป 2 ตัว เบื้องต้น พบผู้เสียชีวิตแล้ว 30 ราย และพบผู้รอดชีวิตแล้ว 6 คน

ขณะที่นายกรัฐมตรีอิมราม ข่าน ผู้นำปากีสถานได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และสั่งให้มีการสอบสวนหาสาเหตุเครื่องบินตก

بریکنگ،لاہور سے کراچی آنے والی PIA کا طیارہ کراچی ماڈل۔ٹاون میں کریش ہو۔کر آبادی کے اوپر تباہ ہو گیا 100۔سے زائد…

โพสต์โดย Khalid Ahmed Journalist เมื่อ วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย