ทั่วโลก แห่! ติดแฮชแท็ก #PrayForLebanon ให้กำลังใจเลบานอน เหตุระเบิดกรุงเบรุต

ทั่วโลกต่างพากันติดแฮชแท็ก #PrayForLebanon ส่งกำลังให้เลบานอน หลังมีเหตุระเบิดกลางกรุงเบรุต

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 63 ในช่วงเวลา 22.00 น. ตามเวลาของไทย ที่ประเทศเลบานอน กรุงเบรุต ได้เกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่ 2 ครั้ง ห่างกัน 15 นาที บริเวณคลังสินค้าที่ท่าเรือในเมืองเบรุต ส่งผลให้อาคารบ้านเรือนเสียหายเป็นวงกว้าง

ซึ่งจากข้อมูลล่าสุด ณ เวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดครั้งใหญ่ในกรุงเบรุต อยู่ที่ 78 ราย บาดเจ็บมากกว่า 4,000 ราย และจำนวนยังไม่หยุดนิ่ง

ยอกจากแฮชแท็ก #PrayForLebanon ยังมีอีกหนึ่งแฮชแท็กที่ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ คือ #Beirut ซึ่งยอดทวิตมากถึง 1.95 ล้านทวิต

บขส. เล็งแผนย้ายกลับ สายใต้ ผุดแนวคิดมิกซ์ยูส ห้าง – คอนโด – โรงพยาบาล

บริษัทขนส่ง จำกัด บขส. กระทรวงคมนาคม เผยเตรียมแผนย้ายสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (ถนนบรมราชชนนี) หรือ สายใต้ใหม่ กลับมาอยู่บริเวณเดิม

เปิดใจ อเล็กซ์ เรนเดลล์ หลังถูกจิ้นหนักมากกับ อิ้งค์ วรันธร เผย “น้องน่ารักดีครับ”

กลายเป็นกระแสที่ถูกจิ้นกันเล็กในกลุ่มแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มอย่าง อเล็กซ์ เรนเดลล์ และนักร้องสาวที่เป็นกระแสอย่าง อิ้งค์ วรันธร

ศรีสุวรรณ จี้ กรมศิลป์-ผอ.เขตพระนคร เอาผิด 18 แกนนำม็อบ 19 กันยา

ที่กรมศิลปากร วังหน้าพระลาน นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่ออธิบดีกรมศิลปากร

อเมริกาก็มี!! สาวไทย บุกถอดเสื้อผ้า ชูสามนิ้วละเลงสี หน้ากงสุลไทยในนิวยอร์ก

อเมริกาก็มี !! การชุมนุม แนวร่วมธรรมศาสตร์เพื่อการชุมนุม จบลงไปด้วยความสงบ ม็อบได้นำข้อเสนอมอบให้กับ ผบช.น. และประกาศสลายการชุมนุม