ทาร์ซานในชีวิตจริง ที่เวียดนาม เสียชีวิตแล้ว หลังใช้ชีวิตอยู่ในป่านานกว่า 40 ปี

นายโฮ วัน ลัง ชายชาวเวียดนาม วัย 52 ปี หรือเจ้าของฉายา ทาร์ซานในชีวิตจริง ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยโรคมะเร็ง หลังใช้ชีวิตอยู่ในป่ากับพ่อของตนนานถึง 41 ปี โดยนายโฮเพิ่งออกจากป่าและกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตามรายงานข่าวระบุว่า นายโฮได้ใช้ชีวิตอยู่ในป่ากับพ่อของเขา นับตั้งแต่ที่พ่อได้พาเขาหนีเข้าไปในป่าเพื่อหลบระเบิดในช่วงสงครามเวียดนามเมื่อปี 1972 ซึ่งเหตุสงครามดังกล่าวส่งให้แม่และพี่ชายอีก 2 คนของเขาเสียชีวิต นายโฮและพ่อได้หาผลไม้และมันสำปะหลังในป่าเพื่อปะทังชีพ พร้อมกับได้สร้างกระท่อมอยู่ และปลูกข้าวโพดด้วย

อย่างไรก็ดี พ่อลูกคู่นี้ได้ติดต่อกับโลกภายนอกอีกครั้งเมื่อปี  2013 เมื่อมีชาวบ้านที่เข้าไปหาฟืนเข้าไปเจอโดยบังเอิญ ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ยังเชื่อว่ายังคงมีสงครามเวียดนามอยู่ หลังจากนั้นทั้งคู่ได้เดินทางเข้าหมู่บ้าน และทั้งเขาและพ่อก็ได้รับความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

ด้านเพื่อนของนายโฮกล่าวว่า การที่นายโฮได้กลับออกมาใช้ชีวิตตามปกติอาจเป็นสาเหตุทำให้เขาล้มป่วยและเสียชีวิต เนื่องจากหลังออกมาจากป่า เขาก็เริ่มรับประทานอาหารสำเร็จรูปและดื่มเหล้าด้วย ซึ่งทำให้สุขภาพของเขาก็เริ่มอ่อนแอลงอย่างต่อเนื่อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !