อุบัติเหตุสยอง! สาวแคนาดาถูก เครื่องบินเล็กพุ่งชน ดับกลางสนามบิน

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ เครื่องบินเล็กพุ่งชน คนเสียชีวิต กลางสนามบินแซงต์ แอสปรี ซึ่งเป็นสนามบินขนาดเล็ก ในรัฐควิเบกของแคนาดา โดยในช่วงที่เกิดเหตุมีพนักงานหญิงวัย 27 ปี ที่ทำงานในฝ่ายซ่อมบำรุงในสนามบิน กำลังขับรถแทร็กเตอร์เพื่อตัดหญ้าบริเวณใกล้กับสนามบิน แต่ในจังหวะนั้นเอง มีเครื่องบินเล็กกำลังร้อนลงจอด และเครื่องบินได้พุ่งชนร่างหญิงคนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุหญิงผู้เคราะห์ร้ายคนดังกล่าวได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่คนขับเครื่องบินลำที่เกิดเหตุไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คร่างกาย

ด้านเจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบเครื่องบิน และรถแทรกเตอร์ รวมทั้งหลักฐานอื่นๆในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่าเครื่องบินเล็กที่เกิดเหตุเป็นเครื่องบินเล็ก หนางชาง CJ-6 ของประเทศจีน และนักบินก็เป็นเจ้าของเครื่องบินด้วย

ขณะที่สภาพอากาศในช่วงที่เกิดเหตุก็เป็นปกติ ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการบินแต่อย่างใด มีแต่เพียงลม และเมฆเล็กน้อยที่ความสูง 4,000 ฟุต โดยเป็นที่คาดว่าผลการสอบสวนอุบัติเหตุดังกล่าวอาจใช้เวลาอีกหลายสัปดาห์

คณะกรรมการความปลอดภัยด้านการบินของแคนาดา หรือ ทีบีเอส เปิดเผยว่าในปี 2020 เกิดเหตุเครื่องบินส่วนตัว และเครื่องบินที่ไม่ใช่เครื่องบินพาณิชย์ 114 ครั้งในแคนาดา และมีพบผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางอากาศ 16 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]