รับได้ทุกอย่าง! สาวอินเดียหนีตามชายชู้ กว่า 25 คน แต่สามีให้อภัยทุกครั้ง

สาวอินเดียหนีตามชายชู้ —- เว็บไซต์สำนักข่าว indiatoday ซึ่งเป็นสื่อของอินเดียรายงานว่า มีหญิงสาวรายหนึ่งในเขตนานออน ในรัฐอัสสัมของอินเดียได้หนีตามชายชู้ถึง 25 ครั้ง นับตั้งเธอแต่งานกับสามีในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

 อย่างไรก็ดี ทุกครั้งที่เธอหนีไปนั้น เธอก็จะกลับมาหาสามีภายในเวลาเพียง 2-3 วัน ซึ่งสามีก็พร้อมให้อภัย และยอมรับในตัวเธอทุกครั้ง

ด้านผู้เป็นสามีเล่าว่า ครั้งล่าสุดที่เธอหนีตามผู้ชายเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2564 และนับเป็นชายชู้คนที่ 25 และเป็นผู้ชายที่อยู่พื้นที่ละแวกเดียวกัน โดยในตอนนั้น เขาได้กลับมาที่บ้าน แต่ก็ไม่เจอภรรยา ซึ่งในเวลานั้นภรรยาของเขาบอกกับเพื่อนบ้านว่าจะไปหาอาหารให้แพะกิน จากนั้นเธอก็หนีออกจากบ้าน พร้อมกับขโมยเงิน 20,000 รูปี หรือกว่า 8,800 บาท พร้อมเครื่องประดับต่างๆในบ้านไปด้วย

ขณะที่บรรดาเพื่อนบ้านต่างเล่าว่าหญิงคนดังกล่าวมีความสัมพันธ์ชายอื่นในแถวละแวกบ้านอยู่หลายคน นับตั้งแต่เธอแต่งงาน ซึ่งผู้ชายแต่ละคนก็ไม่ซ้ำหน้ากันด้วย

อย่างไรก็ดี โดยปัจจุบัน สามีภรรยาคู่นี้ยังคงใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และมีลูกด้วยกันแล้ว 3 คน ซึ่งคนสุดท้องมีอายุเพียงแค่ 3 เดือน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าบ่าวอินเดีย โมโหจัด ยกเลิกงานแต่ง หลังในงานเสิร์ฟแกงไม่ถูกใจ ก่อนแต่งงานกับสาวอื่น

ทำไปได้! หนุ่มอิเดียปลอมตัวเป็น เจ้าสาว เพื่อเข้าไปหาแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงาน(คลิป)

าหนังคาเขา! โจรอินเดียตัวติดคา ตู้ ATM ขณะพยายามปล้นเงิน (คลิป)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !