เดือด! โจ๋ควงปืนยิงถล่มบ้าน เหตุโดนแซงคิว น้ำกระท่อม

สภ.บางละมุง รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง จากการตรวจสอบพบว่า ทะเลาะตบตีกัน เหตุแซงคิวกินน้ำกระท่อม ก่อนอีกฝ่ายยกพวกยิงถล่มบ้าน

วันที่ (29 ก.ย.) ร.ต.อ.เศรษฐาวุฒิ มาวันหิรัญกุล รอง สวป. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่งภายในซอยสุขสมบูรณ์ 7/1 หมู่ 8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังชุดสืบสวนไปตรวจสอบ

โดยที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พบกลุ่มเยาวชนอายุ 15-19 ปี ทั้งผู้ชายและผู้หญิงรวม 7 คน นั่งรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ที่ตัวบ้านพบร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงถล่มเข้าไปในตัวบ้านทะลุประตูกระจก 2 นัด และเหนือบานประตูกระจกอีก 1 นัด ตามฝาผนังยังพบร่องรอยถูกคมกระสุนจนแตกเป็นรู โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
จากการสอบถามพบว่า ก่อนเกิดเหตุหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุได้เข้ามาขอดื่มกินน้ำกระท่อมกันที่บ้านหลังดังกล่าว จากนั้นได้เกิดมีปัญหากันเรื่องแซงคิวกินน้ำกระท่อม ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะมีปากเสียงพร้อมกับตบหน้า น.ส.ไก่ (นามสมมุติ)

จึงเป็นเหตุให้ น.ส.ไก่ ไม่พอใจไปฟ้องพรรคพวกรุ่นพี่ให้ไปเคลียร์ปัญหากับฝ่ายผู้ก่อเหตุ ต่อมาไม่นานได้มีกลุ่มวัยรุ่นเชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มผู้ก่อเหตุขี่จักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนยิงกระจกบ้านได้รับความเสียหายดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมควบคุมตัวกลุ่มวัยรุนทั้งหมด ไปยัง สภ.บางละมุง เพื่อตรวจสารเสพติดในร่างกาย และทำประวัติแจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบ

‘หมอ ยง’ ชี้ !! ควรงดนัดแข่ง วิ่งมาราธอน แม้จะยาวเป็นปีก็ต้องยอม รอให้พ้นวิกฤติค่อยจัด

วิ่งมาราธอน วันที่ 9 เมษายน 2563 ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today

แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการโดยรวม หลังเข้ารับการรักษา แต่ผลตรวจยังเป็นลบ

ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติม หลังจาก ที่ติดเชื้อไวรัสกันไปทั้งคู่กับ แมทธิว-ลิเดีย แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทอาการโดยรวม

รายที่ 4! จุฬาฯ พบนิสิตติดเชื้อไวรัส โควิด19 กลับจากสเปน

โควิด19 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถลงความคืบหน้าศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา ระบุว่า วันที่ 5 เมษายน 2563 ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์