อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร เผยคลิป โผกอด ทักษิณ ที่ประเทศอังกฤษ

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ลูกสาวคนสุดท้องโพสต์คลิปวีดีโอนาทีน่าประทับใจ โผกอด ทักษิณ บิดา หลังเดินทางไปเยี่ยมช่วงวันปีใหม่ที่ประเทศอังกฤษ

ไม่เจอกันนานก็จะคิดถึงกันประมาณนี้ 😄ขอบคุณเขยเล็กเก็บ moment ไว้ให้ค่ะ @porpidok 😆 #ลูกสาวหน้าง่วงเวอร์

โพสต์โดย Ing Shinawatra เมื่อ วันจันทร์ที่ 30 ธันวาคม 2019

31 ธันวาคม อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร บุตรสาวคนสุดท้องของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย ได้โพสต์วีดีโอลงบนเฟสบุ๊คเพจ Ing Shinawatra วินาทีที่เดินทางไปพบคุณพ่อที่ประเทศอังกฤษ โดยทั้งคู่วิ่งโผเข้าสวมกอดกันด้วยความคิดถึง

ทั้งนี้ บนเพจได้เขียนแคปชั่นว่า ” ไม่เจอกันนานก็จะคิดถึงกันประมาณนี้ ขอบคุณเขยเล็กเก็บโมเม้นท์ไว้ให้ค่ะ #ลูกสาวหน้าง่วงเวอร์ “

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก https://www.facebook.com/ingshin21

เพจดัง บอลพาเที่ยว Backpacker รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด

หนุ่มเจ้าของเพจดัง “บอลพาเที่ยว Backpacker Ball” รีวิว กักตัว 14 วัน คือช่วงชีวิตที่ดีที่สุด ขอบคุณทีมแพทย์ไทยและเจ้าหน้าที่ดูแลดี ปลอดภัย

“สุทิน” เผย พรรค ฝ่ายค้าน เตรียมหารือแนวทางโหวตพรก.กู้เงิน เสาร์นี้

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วม ฝ่ายค้าน กล่าวถึงการลงมติ พ.ร.ก.กู้เงิน ว่าการลงมติของพรรคร่วมฝ่ายค้าน

ใครไม่จ่ายค่าปรับ! ไม่ได้ ต่อทะเบียนรถ มีผล 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

ต่อทะเบียนรถ นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ หากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกออกใบสั่งแล้วยังไม่ชำระค่าปรับ

หมอมนูญ แนะเปิดหน้าต่าง-ประตู เพื่อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ลดการแพร่ระบาดโควิด-19

วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินหายใจ โพสต์ข้อความบนเพจเฟซบุ๊ก “หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC” ระบุว่า..