กล้อง Go Pro ช่วยชีวิตตากล้อง รอดตายหวุดหวิด

กล้อง GoPro ช่วยชีวิตตากล้อง รอดตายหวุดหวิด

กล้อง GoPro เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไอที ที่หลายคนรู้ดีว่าเป็นกล้องที่มีเลนส์วายเป็นอาวุธ ทำให้ถ่ายภาพมุมกว้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังสามารถถ่ายใต้น้ำได้อีก บางรุ่นอาจต้องใส่เคสกันน้ำ และบางรุ่นอาจกันน้ำได้ด้วยตนเอง ทำให้กล้อง GoPro ได้รับความนิยมไปโดยปริยาย

แต่ล่าสุดพบว่ากล้อง GoPro ยังได้ช่วยชีวิตตากล้องรายหนึ่งเอาไว้ได้อีกด้วย ทำให้ตากล้องคนนั้นรอดตายหวุดหวิดอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อคุณ Ammar Alwaely ซึ่งมีอาชีพเป็นตากล้องวิดีโอ ถูกส่งตัวไปยังเมือง Mosul ประเทศอิรัก ถูกซุ่มยิงแต่ไม่เป็นอะไรเพียงแค่รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น เพราะกระสุนที่พุ่งตรงมายังร่างของเขานั้นได้ไปโดนกล้อง GoPro ที่ติดอยู่ตรงหน้าอกแทน ก็ไม่รู้ว่าด้วยความแข็งของกล้อง GoPro ที่สามารถกันกระสุนได้ หรือเป็นเพราะปาฏิหาริย์กันแน่ แต่ครั้งนี้คุณ Ammar ก็รอดชีวิตไปอย่างน่าเหลือเชื่อ ส่วนกล้อง GoPro นั้นก็พังกระจุยไปอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็ยังมีเรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นอีก เพราะการ์ด micro SD ที่อยู่ภายในกล้อง GoPro ยังคงใช้งานได้ ก็คงต้องปรบมือให้โครงสร้างอันแข็งแกร่งของกล้องด้วยจริงๆ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง