ค่ายดังเตรียมปัดฝุ่นคืนชีพมือถือ Palm อีกครั้งในปี 2018

ในยุคก่อนสมาร์ทโฟนถือกำเนิดหากคุณเป็นคนที่หลงใหลในเทคโนโลยีจำพวกโทรศัพท์มือถือเชื่อว่าคงคุ้นหูดีกับแบรนด์ PALM มาวันนี้มีข่าวแว่วๆจากค่าย TCL ว่าเตรียมพัฒนาอุปกรณ์ในชื่อของ PALM คาดเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวในปี 2018

ก่อนหน้านี้ค่ายยักษ์ใหญ่จากจีนทุ่มทุนซื้อกิจการ BlackBerry มาครองสิทธิและนำกลับมาพัฒนาออกสู่ตลาดอีกครั้ง เช่นเดียวกับ PALM ที่หายไปจากสารบบของวงการสื่อสารก็เตรียมคืนชีพอีกครั้งในปี 2018 ตามคำให้สัมภาษณ์ของ Stefan Streit ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ TCL

สำหรับระบบปฏิบัติการของ PALM รุ่นใหม่จะใช้ระบบแอนดรอยด์เนื่องจากระบบเดิมอย่าง WebOS ถูกขายสิทธิไปแล้ว ต้องคอยลุ้นกันว่าอดีต “คอมพิวเตอร์มือถือ” ที่เคยล้ำและมีเอกลักษณ์ที่สุดแบรนด์หนึ่งในอดีตจะทำได้ดีแค่ไหนกับในตลาดสมาร์ทโฟนยุคปัจจุบัน

 

 

 

Cr. Computer Hoy

สธ.ปรับแนวทางการคัดกรองผู้ป่วยเข้าข่ายสอบสวน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับนิยามผู้ป่วยเข้าเกณฑ์สอบสวนโรคติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรนา 2019 ให้เหมาะสมกับสถานการณ์การระบาดเพิ่มการตรวจวินิจฉัยมากขึ้น

หมอช้าง เตือน มี.ค. – เม.ย. ดวงเมืองแรง – คำทำนาย นอสตราดามุส ฟังหูไว้หู

หมอช้าง เตือนเดือน มี.ค. – เม.ย. ดวงเมืองมีแต่เรื่องวุ่นวาย สาเหตุ ดาวเสาร์ ดาวพฤหัส และดาวอังคารย้าย แนะให้ฟังหูไว้หูคำทำนาย นอสตราดามุส

หมอเลี๊ยบ บอก ผลตรวจคนไทยตรวจ โควิด-19 แล้ว 71,860 ราย ไม่ใช่ 25,071 ราย

น.พ.สุรพงษ์ สืบวงศ์ลี อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงรายละเอียดการตรวจ โควิด-19 ของคนไทย

กรมควบคุมโรค แนะประชาชนเพิ่มระยะห่างทางสังคม กับ 8 วิธี ป้องกัน โควิด19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะประชาชนไทยห่างไกลโรค โควิด19 โดยการปฏิบัติตาม 8 วิธีเพิ่มระยะห่างทางสังคม “Social Distancing” เพื่อลด

โควิด-19 วันนี้ล่าสุดไทย ผู้กลับจาก 17 ประเทศ 284 คน มีไข้ 1 คน

โควิด-19 วันนี้ล่าสุดไทย รายงานข่าวกรณีโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ประจำวันที่ 7 เมษายน 2563 สถานการณ์ในประเทศไทย