ปิดอีกเว็บ Ookbeemall ประกาศยุติให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

ปิดอีกเว็บ Ookbeemall ประกาศยุติให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

ท่ามกลางการแข่งขันอย่างหนักของตลาดอีคอมเมิร์ซในไทย ส่งผลให้เว็บไซต์ขายของออนไลน์หลายๆ เว็บปิดตัวลงตามกันไปเป็นแถบ ล่าสุดเว็บไซต์อย่าง Ookbeemall ก็ได้ปิดตัวไปอีกราย และออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นายณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุ๊คบี ได้ประกาศผ่าน Facebook ส่วนตัวถึงเรื่องการยุติการให้บริการอีคอมเมิร์ซในเครืออย่าง อุ๊คบีมอลล์ว่า

บริษัทอุ๊คบี มอลล์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบว่า บริษัทฯ จำเป็นต้องยุติการให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซเว็บไซต์ของ บริษัทฯ (www.ookbeemall.com) ในวันที่ 31มีนาคม 2560 โดยตลอดระยะเวลาตั้งแต่ปี 2558 ที่ลูกค้าทุกท่านให้ความสนับสนุนบริษัทฯเป็นอย่างดีเสมอมานั้น พวกเรารู้สึกซาบซึ้งและขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านยังคงสามารถสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บไซต์ของบริษัทฯ ได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 12.00 นาฬิกา หากมีข้อสงสัยประการใด โปรดติตต่อกับทางทีมลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทฯที่หมายเลข (+66) 02-062-0682  หรืออีเมล์ [email protected]  ทั้งนี้ท่านสามารถติดต่อเราได้จนถึงวันที่ 28 เมษายน 2560

สำหรับเหตุผลในการปิดตัวเป็นเพราะภาพการแข่งขันในปี 2017 เปลี่ยนไปจากแผนที่ทางบริษัททดลองทำในปี 2015 ไปมาก และทางบริษัทไม่สามารถขยายธุรกิจให้มี Scale ตามแผนที่เคยวางไว้ได้สำเร็จ เป็นเหตุให้ต้องปิดตัวลงในที่สุด ขณะที่ธุรกิจส่วนอื่นๆ ของอุ๊คบียังคงดำเนินการต่อไป พร้อมทั้งมีการขยายในส่วนของ Digital content และ Platform อย่างต่อเนื่อง ส่วนสถานะทางการเงินของบริษัทก็ยังคงแข็งแกร่งอยู่

โดยบริษัท Ookbee ถือเป็นแพลตฟอร์มอีบุ๊ครายใหญ่ของประเทศไทยที่ให้บริการคอนเทนต์ประเภท UGC (user generated Content) ที่มีความหลากหลาย เช่น Ookbee Ookbee Comic Storylog  Fictionlog ธัญวลัย และฟังใจ เป็นต้น

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย