ผลสำรวจเผย มีผู้บริโภคเพียง 11% เท่านั้น ที่จะซื้อ iPhone 8

ผลสำรวจเผย มีผู้บริโภคเพียง 11% เท่านั้น ที่จะซื้อ iPhone 8

สำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์ฮิตจากค่าย Apple อย่าง iPhone ยังคงเป็นอะไรที่อยู่ในความสนใจเสมอ หลายคนคงรู้ดีว่าเร็วๆ นี้กำลังจะมีรุ่นใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายกับ iPhone 8 ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่แตกต่างกว่า iPhone รุ่นอื่นๆ ไหนจะฟังก์ชั่นที่โดดเด่นน่าสนใจอีกหลายประการ นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบและน่าจับจอง

แต่ผลสำรวจจากธนาคารอังกฤษกลับเผยว่ามีเพียง 11% เท่านั้นที่จะซื้อ iPhone 8 มาครอบครอง เหตุเพราะสู้ราคาสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวไม่ไหว ที่มีแนวโน้มว่าราคาจะสูงถึง 1,000-1,200 เหรียญ หรือราวๆ 33,000 – 40,000 บาท) ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย CNBC ที่ได้ทำการรายงานผลสำรวจดังกล่าวจาก Barclay ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ

แต่ถึงอย่างนั้นในอีกด้านก็ยังพบว่ามีผู้บริโภคส่วนหนึ่งกว่า 85% มีความยินดีที่จะจ่ายค่าบริการรายเดือนเพิ่มขึ้นเป็น 48.50 เหรียญ หรือราวๆ 1,600 บาทต่อเดือน เพื่อบริการ iPhone Upgrade Plan ซึ่งเป็นบริการที่ให้ผู้ใช้งานนำ iPhone รุ่นที่ใช้อยู่ไปเปลี่ยนเป็นรุ่นล่าสุดได้

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา

หมอก้อง สรวิชญ์ ขอจิตอาสา ทำ Face Shield ส่งต่อเจ้าหน้าที่แพทย์

หมอก้อง สรวิชญ์ ที่เรามักจะเห็นว่าเจ้าตัวออกมาโพสต์ให้ความรู้เรื่องการดูแลตัวเองในช่วงโควิด-19 อยู่เรื่อยๆ แล้ว ล่าสุดหมอก้อง ก็ยังได้ลงมือทำ face shield

กรมควบคุมโรค ย้ำ การกักตัวเอง เป็นแนวทางสำคัญคุม โควิด19

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ย้ำ “การกักตัวเอง” ของผู้ที่เข้าข่ายกลุ่มเสี่ยง เป็นหนึ่งในมาตรการสำคัญที่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายของโรค

จิตแพทย์แนะวิธีจัดการความเครียด รับมือ โควิด19 ไม่ให้ป่วยใจ

ท่ามกลางสถานการณ์ โควิด19 ทั้งแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย และประชาชนทุกคนล้วนมีความเครียดและความกังวลใจ มาดูสักนิดว่า เราจะช่วยกันรับมือ