ผลสำรวจเผย มีผู้บริโภคเพียง 11% เท่านั้น ที่จะซื้อ iPhone 8

ผลสำรวจเผย มีผู้บริโภคเพียง 11% เท่านั้น ที่จะซื้อ iPhone 8

สำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์ฮิตจากค่าย Apple อย่าง iPhone ยังคงเป็นอะไรที่อยู่ในความสนใจเสมอ หลายคนคงรู้ดีว่าเร็วๆ นี้กำลังจะมีรุ่นใหม่ล่าสุดวางจำหน่ายกับ iPhone 8 ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่แตกต่างกว่า iPhone รุ่นอื่นๆ ไหนจะฟังก์ชั่นที่โดดเด่นน่าสนใจอีกหลายประการ นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบและน่าจับจอง

แต่ผลสำรวจจากธนาคารอังกฤษกลับเผยว่ามีเพียง 11% เท่านั้นที่จะซื้อ iPhone 8 มาครอบครอง เหตุเพราะสู้ราคาสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวไม่ไหว ที่มีแนวโน้มว่าราคาจะสูงถึง 1,000-1,200 เหรียญ หรือราวๆ 33,000 – 40,000 บาท) ข้อมูลดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย CNBC ที่ได้ทำการรายงานผลสำรวจดังกล่าวจาก Barclay ธนาคารยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ

แต่ถึงอย่างนั้นในอีกด้านก็ยังพบว่ามีผู้บริโภคส่วนหนึ่งกว่า 85% มีความยินดีที่จะจ่ายค่าบริการรายเดือนเพิ่มขึ้นเป็น 48.50 เหรียญ หรือราวๆ 1,600 บาทต่อเดือน เพื่อบริการ iPhone Upgrade Plan ซึ่งเป็นบริการที่ให้ผู้ใช้งานนำ iPhone รุ่นที่ใช้อยู่ไปเปลี่ยนเป็นรุ่นล่าสุดได้

ไทยวาง 8 แนวทางผลักดัน สปป.ลาว ดูผลกระทบสร้างเขื่อน แม่นํ้าโขง

นฤมล โฆษกรัฐบาล เผย ไทยเสนอ 8 ประเด็นหลักกลางเวทีคณะกรรมการร่วม แม่นํ้าโขง พร้อมผลักดัน สปป.ลาว ยกระดับมาตรการเยียวยาผลกระทบการสร้างเขื่อนในแม่น้ำโขง

ฉาวอีก! ครูตัดผมนักเรียน แหว่ง! – ประธานสงเคราะห์เด็ก ลั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่

โรงเรียนฉาวอีกแล้ว ครูตัดผมนักเรียน แหว่งไม่เป็นทรงสร้างความอับอาย ด้าน ประธานกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน ชี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต วอนผู้ปกครองจบเรื่อง

สิตางศุ์ ตัดพ้อ เหตุโดนบูลลี่ ประกาศลั่น !! หลังจากนี้อีกเดือนกว่าๆก็จะขออำลาวงการ

ความดังกำลังไปได้สวย คิวงานฮอตจนแทบไม่มีเวลาพัก สำหรับเน็ตไอดอลคนดัง สิตางศุ์ ที่มีวลีติดปากว่า ส้มหยุด ล่าสุด ได้มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์

คิมเบอร์ลี่ ย่องไปพักผ่อนไกลถึงเชียงใหม่ ว่าแต่งานนี้ควงหวานใจ ไปด้วยหรือเปล่า?

เพิ่งจะโดนหวานใจอย่างหนุ่ม หมาก ปริญ แอบถ่ายรูปขณะ สาวคิม คิมเบอร์ลี่ หลับไปไม่ทันไร ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เสิร์ฟความสวยมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกแล้ว

บ๊วย เชษฐวุฒิ นำทีม “ช่องส่องผี” ถวายเทียนพรรษา 49 เล่ม พร้อมยอดทำบุญกว่า 2 แสน !!

วันนี้ ( 6 กรกฎาคม 2563) รายการช่องส่องผี นำโดย บ๊วย เชษฐวุฒิ อ. เจมส์ อ. เรนนี พร้อ มด้วยครอบครัวช่องส่องผี ได้เดินทางมาร่วมกันทำบุญถวายเพล