สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

เรื่องราวในวงการไอทีมีควมเคลื่อนไหวเกิดขึ้นทุกวันครั้งนี้ว่าด้วยเรื่องของสมาร์ทโฟน ที่นับวันก็ยิ่งแสดงพัฒนาการต่างๆ ออกมาให้ได้เชยชมอย่างต่อเนื่องในสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ เรื่องของฟีเจอร์ต่างๆ มากมายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ

ครั้งนี้เรามีสมาร์ทโฟนดีไซน์ใหม่แปลกแหวกแนวมาฝาก รับรองว่าใครเห้นก็ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มี “จอหลัง” ซึ่งยังไม่เคยปรากฎบนสมาร์ทโฟนรุ่นไหนมาก่อนเลย สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นของแบรนด์ MEIZU ภายใต้รุ่น Pro 7 ที่มีกำหนดวางขายในต้นเดือนหน้า ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนทั่วไปอย่างมาก เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีจอหลังด้วย

สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

ดีไซน์ของสมาร์ทโฟน Pro 7 คือหน้าจอแบบไร้ขอบข้างหรือ Edge-to-edge design และยังมีภาพหลุดจำนวนหนึ่งจากเว็บไซต์ Weibo ซึ่งเป็นสื่อสังคมชาวจีน เผยให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีการเซาะร่องเล็กๆ เอาไว้ เพื่อรองรับการติดตั้งหน้าจอด้านหลังตัวเครื่องด้วย โดยยังมีข่าวลือว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีจอหลังที่ปรากฎ วัน เวลา และการแจ้งเตือนต่างๆ

ส่วนลักษณะทั่วไปของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คือหน้าจอขนาด 5.62 นิ้วแบบ Super AMOLED ความละเอียด 2,160 x 1,080 จุด มีการคาดการณ์กันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะบางมากและอาจบางถึง 6.5 มม. ทั้งยังสามารถชาร์จแบตได้เต็มภายใน 40 นาทีเท่านั้น หรือที่เรียกว่าระบบการชาร์จแบบ mCharge 4.0 ความจำ RAM คาดไว้ที่ 6GB และมีหน่วยความจำภายใน มีให้เลือกทั้งขนาด 64GB และ 128GB

เดือดร้อนอีกรอบ! ประชาชนถาม กมธ. โควิด รัฐหละหลวมจะรับผิดชอบอย่างไร?

เพจพรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความ ตัวแทนประชาชนถาม กมธ. โควิด : เสียสละหลายเดือนแทบกระอักเลือด การ์ดไม่เคยตก แต่ความหละหลวมของรัฐบาลทำให้เดือดร้อนกันอีกรอบ […]

หวั่นกระทบ ทีมชาติไทย !ส.บอลไทย เล็งวางแผนคิวเตะ-ถ่ายทอดสด ไทยลีก 2020

ความคืบหน้า สมาคมฯ ร่วมกับฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด ประชุมหารือเพื่อหาแนวทางจัดปฏิทินการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ

ทะลุ 3 แสนราย! อัตราป่วยไวรัส โควิด19 ในประเทศเม็กซิโก

เม็กซิโก เผยตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โควิด19 เพิ่ม 4,685 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากข้อมูลกระทรวงสาธารณสุข

โควิด19 ป่วยพุ่ง!ในสหรัฐอเมริกา ทำกระบวนการตรวจโรคล่าช้า

โควิด19 ซินหัวนิวส์รายงานว่า บริษัทผู้ให้บริการตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกา เผย จำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019

แจ้งเลขบัญชีด่วน! ธกส.เตรียมโอนเงิน เยียวยาเกษตรกร กว่า 1.3 แสนราย

ความเคลื่อนไหวโครงการ เงินเยียวยาเกษตรกร ขึ้นทะเบียนขอรับเงินช่วยเหลือเกษตรกร รายละ 15,000 บาท จ่ายเดือนละ 5,000 บาท ระยะเวลา 3 เดือน