สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

เรื่องราวในวงการไอทีมีควมเคลื่อนไหวเกิดขึ้นทุกวันครั้งนี้ว่าด้วยเรื่องของสมาร์ทโฟน ที่นับวันก็ยิ่งแสดงพัฒนาการต่างๆ ออกมาให้ได้เชยชมอย่างต่อเนื่องในสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ เรื่องของฟีเจอร์ต่างๆ มากมายที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ

ครั้งนี้เรามีสมาร์ทโฟนดีไซน์ใหม่แปลกแหวกแนวมาฝาก รับรองว่าใครเห้นก็ต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มี “จอหลัง” ซึ่งยังไม่เคยปรากฎบนสมาร์ทโฟนรุ่นไหนมาก่อนเลย สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเป็นของแบรนด์ MEIZU ภายใต้รุ่น Pro 7 ที่มีกำหนดวางขายในต้นเดือนหน้า ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนทั่วไปอย่างมาก เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมีจอหลังด้วย

สมาร์ทโฟน ดีไซน์ใหม่ มีจอหลังเก๋ๆ แหวกมาก MEIZU Pro 7 

ดีไซน์ของสมาร์ทโฟน Pro 7 คือหน้าจอแบบไร้ขอบข้างหรือ Edge-to-edge design และยังมีภาพหลุดจำนวนหนึ่งจากเว็บไซต์ Weibo ซึ่งเป็นสื่อสังคมชาวจีน เผยให้เห็นว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีการเซาะร่องเล็กๆ เอาไว้ เพื่อรองรับการติดตั้งหน้าจอด้านหลังตัวเครื่องด้วย โดยยังมีข่าวลือว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะมีจอหลังที่ปรากฎ วัน เวลา และการแจ้งเตือนต่างๆ

ส่วนลักษณะทั่วไปของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็คือหน้าจอขนาด 5.62 นิ้วแบบ Super AMOLED ความละเอียด 2,160 x 1,080 จุด มีการคาดการณ์กันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะบางมากและอาจบางถึง 6.5 มม. ทั้งยังสามารถชาร์จแบตได้เต็มภายใน 40 นาทีเท่านั้น หรือที่เรียกว่าระบบการชาร์จแบบ mCharge 4.0 ความจำ RAM คาดไว้ที่ 6GB และมีหน่วยความจำภายใน มีให้เลือกทั้งขนาด 64GB และ 128GB