สาวก  Android ส่วนใหญ่ เมิน iPhone ไม่คิดย้ายมาใช้ เพราะไม่มีช่องหูฟัง

สาวก  Android ส่วนใหญ่ เมิน iPhone ไม่คิดย้ายมาใช้ เพราะไม่มีช่องหูฟัง

ที่ผ่านมาเรามักจะได้ยินผลสำรวจพฤติกรรมการใช้งานสมาร์ทโฟนในด้านต่างๆ อยู่เสมอ รวมถึงการย้ายค่ายไปใช้งานฝั่งตรงข้ามกับอุปกรณ์ที่ตนเองใช้อยู่ วันนี้เราก็มีผลสำรวจมาเปิดเผยกันอีกเช่นเคย ถึงสาวก Android ส่วนใหญ่ที่ไม่คิดย้ายมาใช้งาน iPhone ด้วยสาเหตุสำคัญคือไม่มีช่องเสียบหูฟัง

ที่ผ่านก่อนหน้าที่ iPhone 7 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็มีข่าวลือออกมาหนาหูถึงการตัดช่องสียบหูฟังทิ้ง จนกระทั่งภายหลังที่ iPhone 7 เปิดตัวและวางขายจริงก็ไม่มีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรจริงๆ ก่อให้เกิดเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนัก แต่ถึงอย่างนั้น iPhone 7 ก็สามารถสร้างยอดขายได้ทำลายสถิติของ Apple ในที่สุด สวนกระแสในเสียงวิพากวิจารณ์เหล่านั้น แต่ก็ยังมีการเปิดเผยผลสำรวจจาก Yahoo Finance ว่ามีผู้ใช้งาน Android กว่า 73% ในจำนวนผู้ใช้งาน Android จำนวน 7,700 คน ไม่สนใจที่จะย้ายฝั่งมาใช้ iPhone ด้วยเหตุผลสำคัญนั่นก็คือเพราะ iPhone ไม่มีช่องเสียบหูฟังนั่นเอง

ไม่เพียงเท่านั้นทางฝั่งผู้ใช้งาน iPhone 7 และ iPhone 7 Plus เอง ก็ยังอยากให้ Apple กลับมาใช้ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรเหมือนเดิมกว่า 71% ของผู้ใช้งานที่สำรวจ โดยในกลุ่มคนนั้น 2/3 ของผู้ทำแบบสอบถามยังกล่าวว่าการขาดหายไปของช่องเสียบหูฟังทำให้การใช้งานลำบากมากยิ่งขึ้น และมีผู้ใช้งาน iPhone กว่า 40% เตรียมหันไปใช้ Android แทนปัญหาดังกล่าว

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21