หน้าชัดหลังเบลอ ง่ายๆ แค่มี Instagram

หน้าชัดหลังเบลอ ง่ายๆ แค่มี Instagram

แต่ก่อน…อยากได้ภาพหน้าชัดหลังเบลอที ก็คงต้องร่ำร้องหาสมาร์ทโฟน ราคาสูงๆ หรือกล้องตัวเทพเจ๋งๆ ไว้ครอบครองสักตัว แต่ตอนนี้ไม่จำเป็นต่อไปแล้ว เพราะแค่มี Instagram ก็สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้แล้ว เมื่อแอปพลิเคชั่นแชร์รูปภาพสุดฮิตพัฒนาฟีเจอร์อีกครั้งใน Part ของการถ่ายภาพด้วย Story

อัพเดตอีกครั้งสำหรับ Instagram กับของเล่นที่มีการอัพเดตอยู่เรื่อยๆ ในส่วนของการถ่ายทอดวิดีโอชั่วคราวหรือ Story ที่ปกติก็มีฟีเจอร์ให้เลือกอยู่เยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น Superzoom, Rewind, Boomerang เป็นต้น ล่าสุด Instagram Story ก็ได้ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ออกมาชื่อว่า Focus สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ และสามารถบันทึกภาพเก็บไว้ในเครื่องได้อย่างง่ายดาย ลงตัวกับทุกผู้ใช้งานที่ไม่จำเป็นต้องไปถอยสมาร์ทโฟนแพงๆ เพื่อการนั้เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ใครอยากใช้ตอนนี้ก็รีบอัพเดตเวอร์ชั่น Instagram กันด่วนๆ เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับภาพชัดหลังเบลอที่ทุกคนรอคอย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่