หลุดรัวๆเคส iPhone 8, 7s, 7s Plus มีอะไรใหม่มาดู

มีข่าวมาให้อัพเดทกันอีกสำหรับกรณีภาพหลุดเคส iPhone รุ่นใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในเดือนสิงหาคม-กันยายน ทั้งนี้บล็อคแม่พิมพ์ 3 รุ่น ถูกระบุว่ามันคือ iPhone 8, 7s, 7s Plus

ความแปลกใหม่ของไอโฟน 8 คือตำแหน่งกล้อง Dual Camera ที่จะปรับมาเป็นแนวตั้ง ความสูงตัวเครื่องจะยาวกว่าในรุ่น 7s, จอ OLED แบบ edge-to-edge ขนาด 4.7 นิ้ว และปุ่มล็อกหน้าจอด้านขวาที่ยาวขึ้น

ทั้งนี้ข่าวการเปิดตัวของ iPhone รุ่นใหม่สร้างกระแสได้พอสมควรเพราะเชื่อว่าจะถูกปล่อยออกมาทีเดียว 3 รุ่น แต่ในส่วนของ iPhone 8 คาดว่าจะผลิตไม่ทันความต้องการต้องรอคิวยาวถึงสิ้นปีเลยก็เป็นได้

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย