หลุดไอโฟน 8 มาพร้อมระบบแสกนม่านตา

หลุดไอโฟน 8 มาพร้อมระบบแสกนม่านตา

มีภาพหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับไอโฟน 8 และตอนนี้ก็อีกครั้งกับภาพหลุดไอโฟน 8 ด้านหน้าเผยให้เห็นช่องเล็กๆ สำหรับแสกนม่านตา

ที่ผ่านมาสำหรับภาพหลุดไอโฟน 8 เราก็คงได้เห็นตัวเครื่องกันไปคร่าวๆ ด้วยหน้าจอไร้ขอบ และไม่มีปุ่มโฮม และตอนนี้ก็มีความคืบหน้าต่อเนื่องกับภาพหลุดด้านหน้าของตัวเครื่องที่มีรูเล็กๆ ที่ถูกเจาะเอาไว้สำหรับใส่ระบบแสกนม่านตา (Iris Scan) อีกทั้งภาพหลุดไอโฟน 8 ดังกล่าวยังเผยให้เห็นปุ่มเปิดปิดเครื่องขนาดใหญ่ ที่มีการคาดการว่าจะฝังระบบ Touch ID เข้าไป และระบบใหม่นี้อาจชื่อว่า Face ID ที่ทำหน้าที่แสกนใบหน้าและจดจำรายละเอียดของใบหน้าค่อนข้างละเอียดในการยืนยันตัวตนบุคคล

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

รัฐบาลจะเอาไง! แม่ทรายเดือด ห้ามกินที่ร้าน พอ สั่งอาหารออนไลน์ มากิน ก็โทษว่า สร้างขยะ

สั่งอาหารออนไลน์ สร้างขยะ ? ประเด็นสุดงง – ชวนโมโหเกิดขึ้นในโลกออนไลน์เมื่อ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 กรมประชาสัมพันธ์ ลงคอนเทนต์รักโลก เวอร์ชั่น […]